Bắt giữ 3 người nước ngoài dùng thẻ ATM giả rút tiền tại Hạ Long

GD&TĐ - Tin từ Tổ tuần tra, kiểm soát của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) hôm nay (22/2) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng người nước ngoài dùng thẻ ATM giả rút tiền.

3 đối tượng người nước ngoài tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh), ảnh: CTV
3 đối tượng người nước ngoài tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh), ảnh: CTV

Trước đó, vào hồi 6 giờ 30 phút ngày 22/2, tại khu vực M1368(2)+500 thuộc khu 2 (phường Ka Long, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh), tổ tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 3 đối tượng nghi vấn.

Qua kiểm tra hành chính, xác định 3 đối tượng trên mang quốc tịch Trung Quốc, là Li Dang Yang (sinh năm 1989, trú số 17, đường Đông Thắng, khu Trường Sa, thành phố Khai Bình, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc); Wang Tao (sinh năm 1991, trú khu Tân La, thành phố Long Nham, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc); Peng Yu He (sinh năm 1988, trú đường số 5, thôn Thủy Nguyên, khu Phúc Điển, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc). 

Khi tiến hành kiểm tra phát hiện trên người 3 đối tượng trên có nhiều loại thẻ ngân hàng, điện thoại, sim điện thoại và trên 36 triệu đồng.

Theo các đối tượng trên khai nhận, vào lúc 3 giờ ngày 22/2, các đối tượng đã rút tiền tại các cây ATM tại thành phố Hạ Long rồi di chuyển ra thành phố Móng Cái để trốn về nước.

Hiện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã ra quyết định tạm giữ đối tượng và tang vật, bàn giao cho Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiến sĩ Thiện trong phòng nghiên cứu thí nghiệm về bê tông.

Từ bốc vác đến… tiến sĩ xứ 'cờ hoa'

GD&TĐ - Từ một học sinh miền quê với hoàn cảnh nghèo khó, chàng trai Trần Quốc Thiện (TP Đà Nẵng) đã vươn lên đạt nhiều thành tựu trong học tập nghiên cứu...
Nhóm tác giả nghiên cứu bột vỏ sầu riêng làm thức ăn cho vịt giúp nâng cao năng suất và chất lượng vật nuôi.

Vỏ sầu riêng làm thức ăn cho vịt

GD&TĐ - Thức ăn hữu cơ từ bột vỏ sầu riêng lên men giúp vịt mau lớn, tăng sức đề kháng là sản phẩm của nhóm HS Trường THPT Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại, Bến Tre).