Bắt được cá mập hổ dài 4 mét

The Telegraph đăng hình ảnh của cá mập hổ “khổng lồ” với chiều dài lên đến gần 4 mét. Chú cá này đã được vớt lên tại vùng biển phía đông nước Úc. Tuy nhiên nguyên nhân cái chết của nó vẫn chưa được làm rõ.
Bắt được cá mập hổ dài 4 mét

Geof Brooks - Người dân tại vùng New South Wales (Úc), là người đã đăng tải những bức ảnh này. Theo Brooks, chú cá mập “khổng lồ” và các bức ảnh đã được chuyển cho cơ quan nghiên cứu quốc gia Úc. Tuy nhiên, phía cơ quan này lại khẳng định chưa được liên hệ gì về trường hợp này.

Chính quyền bang New South Wales cho biết, chú cá mập trong bức ảnh có thể có chiều dài lên đến gần 4 mét và có thể đã được “câu lên” bằng dây thép.

Bắt được cá mập hổ dài 4 mét ảnh 1
Hình ảnh của chú cá mập hổ khổng lồ dài đến bốn mét Ảnh: The Telegraph

Phát ngôn viên hính quyền địa phương xác nhận với hãng thông tấn Fairfax Media: “Kích thước này đối với cá mập hổ là không hề bình thường”. 

Ngoài ra, một nhóm bảo tồn động vật còn cho rằng, chú cá mập khổng lồ này bị bắt ở ngoài khơi bờ biển Nine Mile, phía bắc Vịnh Byron vào tuần trước.

Tuy nhiên, cũng có một số thông tin cho rằng chú cá mập này đã chết trước cả khi bị bắt. Một ngư dân khẳng định chính ông là người bắt được chú cá mập và đang giữ răng của nó ở nhà làm “vật lưu niệm”.

Theo phapluattp.vn
Trao quà cho người khiếm thị hoàn cảnh khó khăn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới (An Giang).

An Giang: Trao tặng 200 phần quà cho người khiếm thị

GD&TĐ - Ngày 16/8, Liên đoàn Lao động TP Long Xuyên (An Giang) và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Long Xuyên , An Giang ) phối hợp với Hội Người mù tỉnh An Giang tổ chức tặng 200 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới.
Ảnh minh họa.

Bạc Liêu: Học sinh tựu trường sớm nhất từ ngày 22/8

GD&TĐ - Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch tỉnh vừa có quyết định ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao không kiện?

GD&TĐ - Vào đợt cao điểm nóng của mùa hè năm nay, hãng taxi công nghệ Grab áp dụng thu thêm phụ phí nắng nóng tại các địa phương với mức 3.000 - 5.000 đồng tùy dịch vụ.