Báo Trung: Triệu Vy và chồng ly thân, con gái do Huỳnh Hữu Long nuôi

Báo chí truyền thông xứ Trung đang rầm rộ về tin tức ly hôn của cặp đôi Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ly thân, con gái ở với bố?
Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ly thân, con gái ở với bố?

Thời gian gần đây, tin đồn ly hôn của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long lại tiếp tục được mang ra bàn tán. Mọi chuyện bắt nguồn từ loạt ảnh và video Én nhỏ hẹn hò người tình trẻ tuổi Kha Dục Danh và đang sống cùng anh này.

Vì chưa tuyên bố ly hôn nên câu chuyện của Triệu Vy bị nhiều người chỉ trích vì nó không khác gì cô đang ngoại tình công khai.

Báo Trung: Triệu Vy và chồng ly thân, có amp;#34;thỏa thuận miệngamp;#34;, con gái do Huỳnh Hữu Long nuôi - 1
Triệu Vy bị bắt gặp cặp kè với trai trẻ. 

Mới đây, một blogger nổi tiếng Trung Quốc đã đưa ra lời ám chỉ về hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

"Cách Cách mắt to và chồng đã thỏa thuận miệng từ trước, cả hai sẽ không xen vào tình cảm riêng của nhau, nhưng con gái thuộc về chồng của Cách Cách mắt to. Giờ đây, cô rất hối hận, nghĩ cách giành lại con. Nữ diễn viên và chồng nhiều lần đàm phán nhưng không thành. Chuyện xấu của Cách Cách mắt to sẽ còn lớn hơn nữa, là do chồng cô giở trò", blogger viết.

Báo Trung: Triệu Vy và chồng ly thân, có amp;#34;thỏa thuận miệngamp;#34;, con gái do Huỳnh Hữu Long nuôi - 4
Hình ảnh hiếm hoi của cô bé Huỳnh Tân bên cạnh mẹ Triệu Vy. 

Thông tin này khiến không ít fan của Triệu Vy bất ngờ. Một số người không tin lời blogger là đúng sự thật vì cho rằng thiếu căn cứ. Hơn thế, người trong cuộc cũng chưa có bất kỳ công bố chính thức nào.

Nhưng, hành động im lặng của Triệu Vy khi các tin tức không hay về cô xuất hiện khiến các fan khó hiểu. Người hâm mộ cho rằng nếu tiếp tục để mọi chuyện đi quá đà thì sự nghiệp cũng như danh tiếng của Én nhỏ sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Dẫu vậy, cô vẫn chẳng có động tĩnh hồi đáp lại những thông tin và hình ảnh trên báo.

Báo Trung: Triệu Vy và chồng ly thân, có amp;#34;thỏa thuận miệngamp;#34;, con gái do Huỳnh Hữu Long nuôi - 5
Triệu Vy đã lâu không tương tác với chồng trên mạng. Trong ngày sinh nhật, cô khoe ảnh với bố mà không phải Huỳnh Hữu Long. 

Chuyện hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long râm ran từ 2 năm nay. Mọi chuyện bắt nguồn từ bê bối gian lận kinh doanh của 2 vợ chồng.

Cụ thể, cặp đôi sử dụng quỹ 60 triệu NDT (204 tỷ) để kêu gọi vốn lên đến 3 tỷ NDT (hơn 10 nghìn tỷ). Sàn chứng khoán Thượng Hải sau khi điều tra đã ra án phạt cấm 2 vợ chồng 5 năm tham gia chứng khoán và không được đảm nhận các cấp bậc quản lý cấp cao trong công ty.

Hơn thế, cuối năm 2019, Huỳnh Hữu Long còn bị doanh nhân Thái Nhất Phượng tố nợ cô số tiền 220 triệu NDT (hơn 700 tỷ đồng) từ 4 năm trước nhưng chưa hoàn trả.

Báo Trung: Triệu Vy và chồng ly thân, có amp;#34;thỏa thuận miệngamp;#34;, con gái do Huỳnh Hữu Long nuôi - 6
Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long thực sự đường ai nấy đi vì bê bối gian lận kinh doanh? 

Sau bê bối tài chính này, hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long bắt đầu gặp trục trặc. Kể từ sau đó, doanh nhân Huỳnh không còn xuất hiện bên vợ hay tạo bất ngờ cho cô như trước.

Trong khi đó, Én nhỏ lại vẫn tích cực làm việc với tư cách là đạo diễn. Dù cả hai dính không ít lời đồn từ 2 năm nay nhưng cả hai lại chưa từng lên tiếng giải thích.

Báo Trung: Triệu Vy và chồng ly thân, có amp;#34;thỏa thuận miệngamp;#34;, con gái do Huỳnh Hữu Long nuôi - 7
Triệu Vy giờ tích cực làm đạo diễn phim và không chia sẻ về đời tư. 
Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ