GD&TĐ - Tiết kiệm dịp Tết tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Hãy tìm hiểu cách giảm lãng phí thực phẩm, tiết kiệm chi tiêu ngày Tết dưới đây.
GD&TĐ - Mỗi ngày trên thế giới có một lượng lớn thực phẩm bị vứt bỏ. Trên toàn cầu, tỷ lệ lương thực bị thất thoát từ thu hoạch đến bán lẻ là khoảng 14%.
GD&TĐ - Mất chất dinh dưỡng, mất hương vị, vi khuẩn phát triển, sản sinh độc tố… những thay đổi này sẽ xảy ra nếu thực phẩm không được bảo quản đúng cách.
GD&TĐ - Khi mua trái cây, rau và các mặt hàng tạp hóa khác, bản năng đầu tiên của chúng ta là cất trong tủ lạnh để cố gắng giữ chúng tươi lâu nhất có thể.
GD&TĐ - Sáng 8/12, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến, bảo quản và phát triển thực phẩm bảo vệ sức khoẻ con người”.