Báo Giáo dục & Thời đại gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 (sáng 19/2) của Báo Giáo dục & Thời đại diễn ra trang trọng, ấm cúng và ngập tràn niềm vui.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, nhà báo Triệu Ngọc Lâm – Tổng biên tập Báo Giáo dục & Thời đại gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, viên chức, người lao động.

Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm nhắc lại, năm qua, dù gặp nhiều thách thức nhưng tập thể Báo đã đoàn kết, trên dưới một lòng, cùng nhau khắc phục khó khăn để đạt được nhiều kết quả nổi bật và ấn tượng, được lãnh đạo Bộ GD&ĐT ghi nhận, đánh giá cao, tạo hiệu ứng tích cực trong dư luận.

Trong đó, điểm nhấn là tổ chức thành công Chương trình “Lễ Tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu” và Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2023.

Hai sự kiện trên được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước và tạo được hiệu ứng xã hội sâu rộng.

Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm nhấn mạnh, chúng ta có thể tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm 2023, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển lớn mạnh cả về nội dung và kinh doanh, phát hành của Báo Giáo dục & Thời đại trong năm 2024.

Trong không khí vui mừng đầu xuân năm mới, nhiều viên chức, người lao động đã dành tặng những vần thơ, lời ca tiếng hát nhằm lan tỏa thông điệp “năm mới thắng lợi mới”, vạn sự như ý tới tất cả mọi người.

Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm mong muốn, bước sang năm mới, các phòng, ban và các nhân tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng biên tập Dương Thanh Hương 'lì xì' cho viên chức, người lao động.

Phó Tổng biên tập Dương Thanh Hương 'lì xì' cho viên chức, người lao động.

Tổng biên tập giao nhiệm vụ và đặt niềm tin vào các ban chuyên môn về việc tham gia một số giải báo chí như: Giải báo chí quốc gia, giải Búa liềm vàng, giải Diên hồng và một số giải báo chí do các bộ, ngành tổ chức…

"Muốn vậy, cần chủ động xây dựng kế hoạch và chiến lược tham gia các giải báo chí” – nhà báo Triệu Ngọc Lâm gợi mở; đồng thời đề nghị, tăng cường công tác phát hành, quảng cáo nhằm hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch mà Hội nghị viên chức, người lao động Báo Giáo dục và Thời đại năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm mới với nhiều hứng khởi và những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến trong năm 2024.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Gavi hiện đang nằm trong kế hoạch mua sắm của PSG.

PSG quyết tâm chiêu mộ sao Barca

GD&TĐ - Tiền vệ tài năng của Barca đang là một trong những mục tiêu được PSG nhắm đến để thay thế Kylian Mbappe trong giai đoạn tới.