Ba mẹ con thiệt mạng sau tiếng nổ lớn

Anh chồng 24 tuổi hàn dụng cụ phun thuốc trừ sâu, không may bình khí đá phát nổ khiến anh cùng vợ và mẹ vợ tử vong.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tối 23/9, Công an tỉnh Sóc Trăng bàn giao thi thể 3 người trong vụ nổ bình khí đá tại xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị cho gia đình lo hậu sự, sau khi đã hoàn tất công tác khám nghiệm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h trưa nay, anh Sơn Ngọc Hạnh (24 tuổi), trong lúc sửa chữa điện lạnh tại nhà đã bật bình khí đá lên để hàn bình phun thuốc trừ sâu. Một lúc sau bình khí bỗng phát nổ khiến anh Hạnh bị hất văng.

Vợ nạn nhân là chị Lưu Thị Như Ngọc (23 tuổi) cùng mẹ Quách thị Nguyệt (52 tuổi) đứng gần đó cũng bị mảnh vỡ văng trúng. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng cả 3 đã tử vong.

Ông Đào Văn Hận, Trưởng ấp B1 xã Thạnh Tân cho biết tiếng nổ rất lớn. Khi mọi người chạy đến nơi thì nhiều vật dụng và máy tôn nhà bà Nguyệt văng ra đường nhiều mét.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo vnexpress.net
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.