Bà chủ quán nhậu treo cổ tự tử lúc chồng đang ngủ say

Sau đêm dự tiệc khai trương quán của đồng nghiệp, chủ quán nhậu về nhà ngủ, sáng thức giấc thì hoảng hồn phát hiện vợ treo cổ chết.
Bà chủ quán nhậu treo cổ tự tử lúc chồng đang ngủ say

Theo báo CAND, ngày 11/9, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng kết luận, nguyên nhân bà N.T.H. (48 tuổi, ngụ đường Đoàn Thị Điểm, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) thiệt mạng là do ngạt thở vì treo cổ tự tử.

Bà H. là vợ của chủ quán nhậu Q.L ở đường Võ Thị Sáu (TP Sóc Trăng).

Báo Zing.vn đưa tin, thông tin ban đầu, tối 9/9, chồng người này đi dự tiệc khai trương quán của đồng nghiệp. Người vợ gọi điện nhiều lần nhưng đến khoảng nửa đêm chồng bà H. mới về đến quán Q.L

"Hai người chẳng có cự cãi gì nhưng họ không ngủ chung. Bà Hoa ngủ ở trước, chồng ngủ trong phòng và ông này nhậu nhiều nên thức dậy muộn.

Lúc đó, chủ quán không thấy vợ rửa ly, chén như mọi ngày nên ra trước kiểm tra thì phát hiện bà Hoa dùng dây mắc võng treo cổ chết", người thân của thiếu phụ nói.

Theo hàng xóm, vợ chồng chủ quán Q.L sống hòa đồng với mọi người xung quanh, hai người tính hiền và ít khi láng giềng nghe họ cự cãi lớn tiếng.

Theo Doanh Nghiệp
Học viên được rèn luyện thân kỷ luật tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Khi kỷ luật là chìa khóa thành công

GD&TĐ - Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn luôn muốn rèn luyện học sinh, doanh nhân thành công và hạnh phúc.