Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

“Bà bầu” Lan Khuê lộng lẫy đi sự kiện

Thu Thảo - 13/05/2019, 22:36 GMT+7 | Văn hóa

Lần đầu lộ diện sau khi xác nhận mang thai, Lan khuê vẫn xinh đẹp hút hồn mà không hề có dấu hiệu mệt mỏi, bị ảnh hưởng vì có con.

Thế nhưng nếu chú ý quan sát có thể thấy người đẹp dường như đã cố tình chọn thiết kế phần eo rộng và che khéo bụng bầu.

Bộ cánh của NTK Thanh Huy được tạo nên từ những đường gấp đối xứng hai bên thân váy. Điểm nhấn nằm ở phần chít eo nhẹ nhàng đi cùnghiệu ứng ombre tím tạo độ thon gọn cho vòng hai.

Chọn cho mình hình tượng quý cô thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp nên trang sức đi kèm của Lan Khuê cũng không kém phần lấp lánh.

Trước đó, ngày 11/5, chồng doanh nhân của cô đã thông báo tin mừng việc nữ người mẫu đang mang bầu con đầu lòng, sau 7 tháng làm đám cưới. Đang ở những tháng đầu thai kỳ nên thân hình của Lan Khuê vẫn rất thon gọn.

Được biết, sức khoẻ hiện tại của Lan Khuê rất tốt, không bị ốm nghén nên có thể vẫn thoải mái tham dự các sự kiện và đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, Lan Khuê còn cho biết cả hai gia đình hai bên đều đang rất vui mừng sau khi biết tin cô và chồng có con đầu lòng.

Theo dự kiến, con Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Layout make up tông cam đất và tóc uốn xoăn gợn sóng đầy quyến rũ như "đo ni đóng giày" cho Lan Khuê. 

Thay vì được ông xã tháp tùng dự sự kiện, người đẹp lại đi một mình và không hề có bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào khi đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ.

 Người đẹp hạn chế trả lời về chuyện bầu bí nhưng hạnh phúc chia sẻ: “Ông xã luôn ở bên cạnh chăm sóc nên tôi cảm thấy rất vui”.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm