Áo lót "hoa lá cành" dành cho nam giới

Một số chàng trai Nhật Bản đã sử dụng áo lót sặc sỡ với kiểu dáng không khác gì của phụ nữ. 
Áo lót "hoa lá cành" dành cho nam giới

Ngoài những chiếc quần lót thêu ren nam giới gây sửng sốt trước đó, sản phẩm áo ngực “hoa lá cành” dành cho nam giới Nhật Bản mới đây đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Dòng sản phẩm này có tên gọi  "Áo ngực Ngủ ngon" (Áo ngực Kahei Oyasumi) nhằm bảo vệ vùng ngực cho các chàng trong khi ngủ.

Lý do nhà sản xuất tạo ra chiếc áo ngực với hệ thống nâng đỡ tuyệt vời này là để giúp cánh mày râu có được giấc ngủ ngon, có thể yên tâm không phải thức dậy với một cặp ngực chảy xệ. Sản phẩm Áo ngực Ngủ ngon trông rất dễ thương với họa tiết hoa có màu hồng, màu vàng, màu xanh lá….

Không chỉ vậy, áo ngực còn được kết hợp với một chiếc quần lót rộng rãi tạo thành bộ đồ lót hoàn hảo cho những chàng trai điệu đà. Nếu bạn muốn sở hữu bộ sản phẩm độc đáo này, có thể mua chỉ với 2.991 Yên (khoảng 621.000 đồng) với các kích cỡ có sẵn M, L và LL.

Áo lót hoa lá cành dành cho nam giới
Theo Tiin.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.