Anh là ai? Kẻ khù khờ hay đểu cáng?

Đến giờ em thực sự vẫn không hiểu anh ấy là người như thế nào, tốt hay xấu và phải chăng anh đã lợi dụng em?

Anh là ai? Kẻ khù khờ hay đểu cáng?

Em đang có một vấn đề khó hiểu và thắc mắc. Em mong chị có thể giúp em giải đáp thăc mắc này và cho em một lời khuyên.

Em sinh năm 1991 và anh ấy sinh năm 1987. Em quen anh ấy cách đây khoảng 1 năm rưỡi, khi em và anh ấy cùng vào công ty. Lúc đầu nói thật là em không có cảm giác gì nhưng sau đó tầm 2 tháng, trong một lần đi ăn cưới đồng nghiệp anh ấy có uống hơi nhiều rượu, anh ấy cầm tay em rất chặt trước mặt nhiều anh chị đồng nghiệp khác. 

Em rất khó chịu nên cố gắng đẩy ra nhưng không tác dụng thậm chí em còn bị anh ấy cắn ở ngón tay rất đau. Điều này làm em khó chịu và không thích anh từ đó. Em cũng cảnh giác với anh ý hơn, không bao giờ ngồi gần cả.

Khoảng gần một năm sau em và anh làm cùng kíp với nhau, nên thường xuyên gặp hơn và cũng nhắn tin nhiều hơn. Do tính chất công việc nên nhóm

của em và anh có lúc phải làm đêm. Em làm một mình nhưng chỗ anh gần chỗ em nên thỉnh thoảng qua chơi nói chuyện. Lúc này thì em dần cảm thấy anh cũng không xấu như em đã nghĩ và em không còn thấy ác cảm với người này nữa.

Trong lúc làm rảnh em vẫn ngồi xem phim cùng anh. Thỉnh thoảng em có ngủ gật. Và lúc lơ mơ ngủ em biết anh kéo em dựa vào người anh. Lúc đó một phần vì buồn ngủ, một phần em thấy rất ấm và không bị tê tay khi gục vào bàn ngủ nữa nên em cứ kệ như thế. Lúc em dậy thì thường anh đã về rồi.

Từ sau đó thỉnh thoảng em vẫn ngủ và em thấy tin tưởng anh nên cứ ngủ mà không nghĩ gì cả. Em hay nhắn tin với anh nhiều hơn và thỉnh thoảng thấy rất vui. 

Một thời gian dài như thế cho đến gần đây em thấy hơi lạ, khi ngủ em lơ mơ thấy hơi khó thở dường như có gì đó bất thường trên người mình. Em nhắn tin giả vờ hỏi thử thì anh bảo anh thơm trộm em đấy, nhưng ngay sau đó anh bảo anh nói đùa thôi.

Anh là ai? Kẻ khù khờ hay đểu cáng? - 1

Em dựa đầu vào vai anh ngủ và rồi vô tình phát hiện anh đã sàm sỡ em (Ảnh minh họa)

Em không nói gì cả, và sau đó em đã thử giả vờ ngủ nhưng không có gì cả nên em vẫn tin anh. Cho đến một lần em bất giác tỉnh dậy thấy anh đang nhắm mắt hôn em rất say sưa và có chạm vào cơ thể em. Em gần như bị đông cứng không biết nên làm thế nào. 

Chưa biết nên làm gì thì anh ngừng hôn em. Em vội nhắm mắt lại anh không biết là em đã tỉnh. Anh chỉnh lại áo cho em, xoay người em lại tựa vào ghế, đưa tay vuốt má em, cầm tay và hôn lên tay em rồi đi về.

Sau đó em suy nghĩ mãi không biết làm thế nào mới đúng. Em không muốn mất đi mối quan hệ hiện tại nhưng lại cảm thấy không được tôn trọng và bị lợi dụng. Em không biết nụ hôn đầu tiên của em bị anh ấy lấy đi lúc nào và em không có cảm giác về nó. Em từ chối khéo để anh ấy không qua chơi nữa. 

Sau đó em quyết định nhắn tin hỏi thẳng anh ý sao làm thế với em. Em không đủ can đảm gặp trực tiếp. Và anh ấy nói anh có thể không trả lời câu hỏi này không, anh không biết phải trả lời như thế nào. Sau đó anh ấy cũng không trả lời gì thêm. Em hỏi gì cũng trả lời trừ chuyện đó thì mỗi lần hỏi đều mất tích.

1 tuần trước em hỏi anh ấy rốt cuộc anh ấy là người tốt hay người xấu. Mọi người đều nói anh ấy là người tốt và hiền lành, em đã từng nghĩ thế nhưng giờ em cảm thấy anh không tốt như em nghĩ. Anh nói rằng anh không tốt và đừng gặp anh nữa. 

Từ đó tới giờ em và anh không liên lạc gì và cũng không chẳng may gặp nhau lúc đi làm về nữa. Hôm qua em chẳng may viết nhầm một câu vào face chat của anh nhưng anh cũng không trả lời gì.

Em không hiểu chị Thanh Bình ạ, thỉnh thoảng em muốn nhắn tin nói chuyện nhưng em cố gắng tập trung vào việc khác để không làm thế. Em chưa từng yêu ai nên cũng không biết có phải là em đã thích anh không? 

Em nên làm gì bây giờ để thoát khỏi tình trạng này ạ? Em có muốn quên cũng không quên được. Sao anh ấy lại làm thế với em ạ? Mong chị giúp em và cho em lời khuyên.

Trong suốt thời gian quen biết em nhận ra anh ấy là một người chăm chỉ, anh không cao, cũng không đẹp trai, nhà cũng không phải khá giả. Anh chưa từng một lần mời em đi chơi hay uống nước, chưa từng tặng em bất cứ cái gì, chưa từng nói thích em, cũng không nhớ ngày sinh nhật của em vài tháng trước. 

Em không hiểu được con người này. Rất mong nhận được câu trả lời của chị. Em chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang hoang mang về chàng trai mà em quen. Em không hiểu rốt cục anh ta là người tốt hay xấu và tình cảm mà anh ta dành cho em là gì.

Anh là ai? Kẻ khù khờ hay đểu cáng? - 2

Trong mọi mối quan hệ, đừng nên nghĩ mọi chuyện quá đơn giản và vô tư quá trong hành động của mình. Điều đó sẽ khiến em vô tình rơi vào những hoàn cảnh không như ý. (Ảnh minh họa)

Chị nghĩ rằng, trong chuyện này, trước hết em cần nhìn nhận lại chính bản thân mình. Thực ra, hành động dựa đầu vào vai anh ấy ngủ như vậy, một phần là lỗi của em. Lần đầu tiên em ngủ gật, dựa vào vai anh ấy là điều hết sức tự nhiên. 

Nhưng những lần sau, nếu như mối quan hệ chưa thực sự sâu sắc đến mức đó, em không nên hồn nhiên dựa đầu vào vai anh ấy và ngủ vô tư như vậy. Hành động dựa đầu vào vai nhau ngủ, xét ở một góc độ nào đó thể hiện sự thân thiết và tin tưởng sâu sắc giữa hai người. 

Em chưa có ý định tiến xa với anh ấy, còn chưa xác định được tình cảm của hai bên mà cứ hồn nhiên quá như vậy sẽ khiến anh ấy hiểu rằng em đang có ý… bật đèn xanh cho anh ấy.

Với nam giới, sự hấp dẫn giới tính là rất lớn. Anh ấy có tình cảm với em, em lại để sự tiếp xúc cơ thể như vậy, trong một không gian chỉ có hai người sẽ dễ làm anh ấy nảy sinh những ham muốn. 

Việc anh ấy hôn em, có cử chỉ động chạm lên cơ thể em như vậy là rất khó tránh khỏi. Khi bị em phát hiện sự việc, anh ấy vừa ngại, vừa xấu hổ, lại nghĩ rằng em cũng không ưa anh ấy nên anh ấy chủ động rút lui như vậy.

Dẫu sao hiện tại mối quan hệ của em và người ấy cũng đã như vậy. Bây giờ rất khó để đôi bên thoải mái với nhau được. Chị nghĩ rằng em cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, gặp thì chào nhau một câu… Hoặc nếu có thể, em cũng nên chủ động trò chuyện và coi như mọi thứ đã qua, duy trì mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. 

Biết đâu chừng, thời gian sẽ mang tới những cơ hội tốt hơn để hai em hiểu nhau. Nhưng có một điều em cần nhớ rằng, trong mọi mối quan hệ, đừng nên nghĩ mọi chuyện quá đơn giản và vô tư quá trong hành động của mình. Điều đó sẽ khiến em vô tình rơi vào những hoàn cảnh không như ý.

Hi vọng em sớm giải quyết được vấn đề của mình. Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo eva

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ