Angelina Jolie có người mới, Brad đau khổ thất thần

Người mới của Angelina Jolie là một nhà kinh doanh đẹp trai người Anh có tham vọng và những mối quan hệ chính trị mạnh.
Angelina Jolie có người mới, Brad đau khổ thất thần

Truyền thông Mỹ đưa tin nữ diễn viên Angelina Jolie đang bí mật hẹn hò và nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân với một “quý ông đẹp trai người Anh”. Và tin này làm nam diễn viên – chồng cũ Brad Pitt “thất thần và đau khổ”.

Theo In Touch, Hollywood Life, OK! Magazine – chuyên đưa tin về người nổi tiếng, người chồng thứ tư của Angelina sẽ là “một nhà kinh doanh đẹp trai người Anh có tham vọng và những mối quan hệ chính trị mạnh”.

Angelina Jolie co nguoi moi, Brad dau kho that than - Anh 1

Có thông tin Angelina đã hẹn hò người mới sau khi chia tay với Brad. Ảnh: REUTERS

Hollywood Life cho biết Angelina và nhà kinh doanh người Anh này đã vài lần hẹn hò tại một biệt thự ở Malibu, nơi cô thỉnh thoảng đến nghỉ ngơi sau khi chia tay với Brad.

“Cô ấy cố gắng tìm thời gian cho mình. Vì thế trong thời gian Brad gặp gỡ các con, Angelina có các cuộc hẹn hò lãng mạn với quý ông đẹp trai người Anh. Mọi cuộc hẹn hò của Angelina đều diễn ra bí mật...họ uống cùng nhau thâu đêm, mọi thứ đều diễn ra riêng tư trong căn biệt thự ở Malibu, họ chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau nơi công cộng. Cô ấy muốn việc ly hôn diễn ra tốt đẹp và các con được yên ổn trước khi chính thức công khai với người mới” – theo Hollywood Life.

Angelina Jolie co nguoi moi, Brad dau kho that than - Anh 2

Cặp đôi đẹp Brangelina thật sự sẽ chỉ còn là dĩ vãng?Ảnh: ELLE

Theo một nguồn tin, “Ban đầu, Angelina nghĩ sẽ đợi đến khi thủ tục ly hôn với Brad hoàn tất. Nhưng giờ có thể cô ấy sẽ giới thiệu người đàn ông mới của mình với các con trong vài tuần tới. Cô ấy đặc biệt lo ngại thái độ của các con, đặc biệt của Maddox và Pax với người này”.

Trong khi đó, In Touch dẫn một nguồn tin cho biết “Brad hoàn toàn bất ngờ trước tin này. Anh ấy hoàn toàn không nghĩ đến việc cô ấy đang gặp gỡ người người, chưa nói đến chuyện có ý định kết hôn”.

“Viễn cảnh sẽ có một người đàn ông khác bên cạnh các con đã làm Brad thất thần và đau khổ. Brad chưa từng gặp người đàn ông mới của Angie, và cũng không muốn gặp anh ta, và xem anh ta như một kẻ dính mũi vào gia đình mình” – theo nguồn tin này.

Angelina Jolie co nguoi moi, Brad dau kho that than - Anh 3

Brad đã gầy đi và hốc hác rất nhiều sau khi chia tay với Angelina. Ảnh: INDIAN EXPRESS

Đầu tháng 4 này Brad đã lần đầu tiên có cuộc gặp quý giá với cả 6 con mình, tại nhà mình ở Los Feliz, California. Trong 7 tháng chia tay với Angelina, Brad gầy đi và hốc hác một cách kinh ngạc, và hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Hiện Brad và Angelina vẫn đang trong cuộc thương lượng giành quyền nuôi con.

Theo PLO
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng (huyện Tủa Chùa) đọc sách tại Thư viện nhà trường.

Sẻ chia với vùng khó

GD&TĐ - Sẻ chia với vùng khó là hoạt động nhân văn thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia những năm gần đây.