Ấn Độ: 4 người bị bắt vì bán “thần đèn”

GD&TĐ - 4 người Ấn Độ, một trong số đó là lái xe của cảnh sát, đã phải ngồi sau song sắt nhà tù sau khi họ cố bán “thần đèn” cho một người đàn ông ở thành phố Burdwan, Tây Bengal.  
Ấn Độ: 4 người bị bắt vì bán “thần đèn”

Theo đài NDTV, sự việc bắt đầu khi nạn nhân Tapas Roy Choudhury được một người bạn cho biết có một thương nhân ở Burdwan đang bán một “con ma” với giá 15.000 USD có thể giúp chủ sở hữu đạt được mọi mong muốn. Nếu Choudhury muốn mua “con ma” này, anh ta có thể giới thiệu tới người bán.

Sau đó, Choudhury đã tìm một người bạn khác của mình là Basudeb Kundu để bàn bạc và 2 người đã quyết định kiểm tra nhân vật có khả năng “hiện thực hóa mong ước” này.

Sau buổi gặp gỡ, Choudhury và Kundu đã đến Burdwan để kiểm tra cái được gọi là “ma” đó. Khi tới nơi họ đã được 4 người đàn ông đón tiếp và dẫn tới phòng khách sạn của người bán. Chiếc xe mà họ đi có dán nhãn giả mạo của cảnh sát.

Khi bước vào phòng khách sạn, mọi thứ đã vỡ lẽ.

Theo trang tin International Business Times UK, sau khi Choudhury và Kundu được cho biết “con ma” ở trong chai soda, 4 người đàn ông yêu cầu Choudhury trả toàn bộ số tiền mua. Khi anh nói với họ là không có đủ tiền, họ đã lấy hết số tiền của Choudhury và Kundu có trong người rồi nhốt 2 người trong phòng khách sạn.

Khi bọn cướp đi mất, Choudhury đã gọi một người bạn khác của mình trong khu vực đó và người này đã gọi cảnh sát tới. Một trong 4 tên cướp bị bắt và các nhà chức trách phát hiện ra rằng một trong những thủ phạm là một lái xe cảnh sát.

Sau một ngày bị giam giữ, 4 kẻ trên đã được thả vì được bảo lãnh.

Theo Sputnik