Ăn chay rất tốt cho "chuyện ấy" ở đàn ông

Chúng ta vẫn thường nghĩ ăn thịt sẽ tốt cho "chuyện ấy" của đàn ông nhưng nghiên cứu lại nói rằng ăn chay mới thực sự tốt cho đàn ông trong "chuyện ấy".
Ăn chay rất tốt cho "chuyện ấy" ở đàn ông

1. Một số báo cáo nói rằng, những người đàn ông ăn chay và người ăn chay thuần được cho là có mức testosterone cao hơn 10% so với những người đàn ông ăn thịt.

2. Trong một nghiên cứu gần đây, những người phụ nữ cho rằng đàn ông ăn chay cảm thấy dễ chịu hơn trên giường khi họ ngửi thấy mùi khác biệt so với những người đàn ông ăn thịt.

3. Một nghiên cứu cho rằng những người đàn ông ăn chay có thể dễ dàng duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh hơn so với những người ăn thịt. Điều này mang lại cho họ lợi thế trong phòng ngủ.

4. Một người đàn ông có chế độ ăn chay thích có làn da sáng. Điều này gây sự chú ý của phụ nữ và cũng giúp người đàn ông ghi điểm.

5. Một nghiên cứu khẳng định rằng tỉ lệ nam giới ăn chay thuần ít bị rối loạn chức năng cương dương hơn so với tỉ lệ nam giới ăn thịt.

Ăn chay rất tốt cho "chuyện ấy" ở đàn ông ảnh 1

6. Một số loại trái cây và rau quả tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận riêng. Điểu này ủng hộ người đàn ông nên ăn chay.

7. Tâm trí có vai trò riêng của mình trong chuyện tình cảm. Một chế độ ăn chay sẽ giúp bạn có một tâm trí rõ ràng. Điều này có thể nâng cao đời sống giường chiếu một cách bất ngờ.

8. Một người đàn ông đang theo chế độ ăn chay có xu hướng cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Điều này chắc chắn có thể giúp anh ta thực hiện tốt "chuyện ấy".

9. Chế độ ăn chay làm chậm quá trình lão hóa. Điều này có thể nâng cao hiệu suất tổng thể và sự hài lòng "chuyện ấy".

10. Chế độ ăn uống như ăn chay giúp tăng cường chất lượng của giấc ngủ, ham muốn tình dục có xu hướng ở mức độ lành mạnh. Điều này sẽ giúp bạn làm tốt "chuyện ấy".

Theo laodong
Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.