Âm mưu thử thách chồng đứng đắn

Cần phải có bằng chứng kèm theo thì mới kết luận chính xác độ đứng đắn của chồng.
Âm mưu thử thách chồng đứng đắn

Yêu nhau 7 năm, em ra kết luận: Anh ta là thanh niên nghiên túc, đứng đắn như cốt điện.

Tuy nhiên sau khi cưới thì em thấy chưa yên tâm, hình như chồng có cái gì đó biến chất, cụ thể là gì thì không thể xác nhận rõ ràng.

Trái tim đàn bà chúng em nhạy cảm lắm, không có bằng chứng nhưng cảm nhận thì chẳng sai bao giờ.

Một ánh mắt khó hiểu của chồng, một cái hôn hờ hững nhạt nhẽo là đàn bà phát hiện ngay.

Xin lỗi các bác, hồi yêu nhau anh ta hôn em mặn mòi lắm, còn bây giờ thì hình như chỉ có động thái chuyển nước bọt vào mồm đối tác mà thôi.

Đàn ông khó hiểu, hay cầm tinh con giả vờ. Cần phải có bằng chứng kèm theo thì mới kết luận chính xác độ đứng đắn của chồng.

Âm mưu thử thách chồng đứng đắn  ảnh 1

Ảnh minh họa

Em quyết định lên kịch bản thử chồng một lần cho hết băn khoăn.

Theo tư vấn của đạo diễn điện ảnh lừng danh Trương Nghệ Tỏi, em cải trang thành một bà già sang trọng, đi chơi cùng cô cháu gái xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thùng (cô cháu gái này em thuê mỗi ngày 3 triệu) để tiến hành thử chồng.

Ngoài ra em còn thuê một tay máy chuyên nghiệp quay toàn bộ hình ảnh về nhà phân tích. Anh ta trong vai người thu gom rác, máy quay giấu trong cái chổi bông chít cái dài.

Sau khi hóa trang trong vai người bà, chính em còn không nhận ra mình nữa, công nhận thợ Hàn Quốc có tay nghề rất cao.

Còn cô gái thì chẳng cần hóa trang nhiều cũng đã đẹp như á hậu rồi. Chúng em xem lại kịch bản lần cuối, đọc hội thoại và bắt đầu diễn.

11 giờ trưa “Hai bà cháu” đẹp đài các, khoác tay nhau lởn vởn trước cửa cơ quan chồng em.

Anh ta kia rồi, vẫn mặc bộ vét cũ mà chính em phơi hôm qua. Cô cháu gái tiến lại làm quen, anh ta bắt tín hiệu liền.

Chúng tôi giới thiệu là Việt kiều về nước du lịch, muốn tìm một quán ăn đặc sản chó chặt mẹt ở thành phố này, nhân tiện mời anh cùng ăn và nói chuyện. Chồng tôi hồ hởi nhận lời mời ngay.

Đàn ông thấy gái đẹp thì sán vào liền, hóa ra anh ta cũng chẳng khác đám đàn ông bệ rạc.

Chúng tôi lên taxi tới quán thịt chó, người quay phim cũng khẩn trương hóa trang thành nhân viên bưng bê rót rượu xâm nhập hiện trường.

Cô cháu gái liên tục rót rượu cho chồng tôi, đàn ông phải say thì mới bộc lộ bản chất.

Tôi vừa ăn thịt chó vừa quan sát rất kỹ, không bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào, nhất là cảnh cô cháu gái xinh đẹp bắt đầu cởi áo khoác khoe hàng khủng.

Tuyệt vời thay, trong suốt bữa ăn nhậu tơi bời, cô cháu gái tích cực mồi chài nhưng chồng tôi vẫn không phạm bất cứ điều gì, vẫn thể hiện là một người đàn ông đứng đắn.

Tôi thật sự phục chồng. Đêm hôm ấy tôi quyết định nói thật cho chồng biết sự vụ thử thách trong bữa thịt chó chặt:

- Anh thân yêu ơi, anh tuyệt quá, anh đúng là một người chồng đứng đắn.

Chồng tôi quá vui, anh bộc bạch tự nhiên như một phản xạ:

- Em ơi, lúc ngồi ăn thịt chó em rạng chân ra và anh đã nhìn thấy em đi đôi bí tất rách ở gót chân mà anh mới vá lại cho em…

Theo Dân Việt
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.