AC Milan muốn "giải cứu" cho Ibrahimovic

AC Milan muốn "giải cứu" cho Ibrahimovic

(GD&TĐ) –  Theo ESPN STAR đăng tải ngày hôm nay (24/8) cho biết, phó chủ tịch CLB AC Milan, Adriano Galliani khẳng định mình sẽ có cuộc hội đàm với người đại diện của CLB Barcelona về lời đề nghị với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

1
AC Milan muốn "giải cứu" Zlatan Ibrahimovic khỏi sân Nou Camp

Trong bài phát biểu của mình, phó chủ tịch Adriano Galliani khẳng định mình sẽ có cuộc hội đàm với Chủ tịch CLB Barcelona, Sandro Rosell vào ngày mai. Trong ngày hôm qua, người đại diện của CLB sọc đỏ đen thành Milano đã có những tuyên bố khẳng định cựu ngôi sao của Inter Milan, Zlatan Ibrahimovic là một trong những mục tiêu theo đuổi của CLB chủ sân San Siro: “Các cuộc đàm phán chính thức về chữ ký của Ibra sẽ được diễn ra trong ngày thứ Tư trong cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Sandro Rosell của Barcelona… Chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn, và chúng tôi chưa hề nói đến các khía cạnh về kinh tế”, Gazzetta dello Sport trích dẫn lời phát biểu của phó chủ tịch Galliani.

Ibrahimovic đến với CLB chủ sân Nou Camp từ Inter Milan mùa hè năm ngoái trong một bản hợp đồng có giá trị 66 triệu euro, trong đó nhà đương kim vô địch La Liga trả cho Inter Milan 46 triệu euro tiền mặt cộng thêm chữ ký của “báo đen” Samuel Eto’o để đổi lấy chữ ký của siêu sao người Thụy Điển. Tuy nhiên, dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng những những ấn tượng mà Ibra để lại trong màu áo Barcelona trong năm đầu tiên ở La Liga chỉ là sự thất vọng. Trong khi đó, mùa hè năm nay Barcelona đã đưa thêm tiền đạo David Villa về sân Nou Camp, giới truyền thông Tây Ban Nha đang rầm rộ đăng tải những thông tin khẳng định chắc chắn cựu tiền đạo của Inter Milan sẽ phải ra đi trong mùa hè này nếu không muốn phải mài đũng quần trên băng nghế dự bị.

Trái ngược với sự lạc quan của phó chủ tịch Galliani, người đại diện của Ibra vẫn tự tin khẳng định chắc chắn thân chủ của mình sẽ tiếp tục sự nghiệp trong màu áo CLB chủ sân Nou Camp. Trong bài phát biểu với Sky Italia mới đây, người đại diện Mino Raiola cho biết: “Tôi tin rằng chuyện đó sẽ không sảy ra. Người đại diện của Barcelona đã cho chúng tôi hiểu rằng họ không muốn bán Ibra. Và tôi cũng đã nói chuyện với Guardiola ông ấy cũng không muốn Ibrahimovic ra đi. Chúng tôi rất hạnh phúc với mối quan tâm từ AC Milan và của nhiều đội bóng khác những đội bóng muốn có được chữ ký của cậu ấy. Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Chủ tịch Berlusconi và Phó chủ tịch Galliani tôn trọng Ibra, nhưng chúng ta cần nhìn rõ thực tế rằng chuyện Ibrahimovic đến với CLB sọc đỏ đen là điều không thể sảy ra”.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)