7 dấu hiệu cảnh báo cơ thể đã tích tụ nhiều độc tố

GD&TĐ - Táo bón lâu ngày, hơi thở có mùi hay thường xuyên mất ngủ là những dấu hiệu nhắc bạn thải độc cho cơ thể.
7 dấu hiệu cảnh báo cơ thể đã tích tụ nhiều độc tố
Thường xuyên mất ngủ Nếu bạn cảm thấy khó chìm vào giấc ngủ hay thức giấc giữa đêm,

Thường xuyên mất ngủ

Nếu bạn cảm thấy khó chìm vào giấc ngủ hay thức giấc giữa đêm liên tục trong thời gian dài thì đây là dấu hiệu cơ thể đang phải chống chọi với độc tố.

Đau đầu kéo dài Căng thẳng, stress là nguyên nhân dễ gặp dẫn đến tình trạng đau đầu nhưng nếu bạn không gặp lo lắng gì trong công việc, cuộc sống nhưng vẫn thường xuyên đau đầu thì nguyên nhân có thể là do các độc tố trong cơ thể tác động xấu lên hệ thần kinh.

Đau đầu kéo dài

Căng thẳng, stress là nguyên nhân thường gặpdẫn đến tình trạng đau đầu nhưng nếu bạn không gặp lo lắng gì trong công việc, cuộc sống mà vẫn thường xuyên đau đầu thì có thể là do các độc tố trong cơ thể tác động xấu lên hệ thần kinh.

Sưng phù ở chân, tay

Sưng phù ở chân, tay

Chân, tay sưng phù, tích nước hay thường xuyên bị nghẹt mũi cũng là một trong những dấu hiệu cho biết cơ thể đã tích tụ quá nhiều độc tố.

Đau mỏi cơ bắp Cơ và cả khớp khi có độc tố cũng khiến bạn cảm thấy đau nhức, đây cũng là cảnh báo cơ thể có nhiều độc tố, bạn bỗng lười biếng và ngại tập thể dục, khi tập thì thấy nhanh mỏi, đau, xuất hiện gân tay, chân, hoặc giãn mao mạch.

Đau mỏi cơ bắp

Cơ thể tích tụ độc tố khiến cơ bắp và khớp bị đau nhức. Bạn có thể thấy nhanh mệt khi tập thể dục, chân tay nổi nhiều gân xanh.

Hơi thở có mùi Theo đông y, hơi thở nặng mùi là do độc tố tích tụ trong phổi, tỳ (lá lách) theo đường miệng thoát ra ngoài.Đây là một trong những tín hiệu báo động tỳ phổi bị nóng, tiêu hóa không tốt, do ăn uống quá độ trong khi cơ thể không tiêu hóa nổi, ăn các đồ cay nóng, ăn nhiều thịt, hải sản, cơ thể mệt mỏi, lao lực quá độ, hoặc do các bệnh lý về răng miệng, chế độ vệ sinh không tốt

Hơi thở có mùi

Theo đông y, hơi thở nặng mùi là do độc tố tích tụ trong phổi, tỳ (lá lách) theo đường miệng thoát ra ngoài. Đây là một trong những tín hiệu báo động tỳ phổi bị nóng, tiêu hóa không tốt do ăn uống quá độ, ăn quá nhiều đồ cay nóng, thịt, hải sản.

Táo bón Các độc chất trong cơ thể chủ yếu được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết. Nếu quá 3 ngày vẫn không bài tiết được, chất độc bị hấp thụ ngược lại vào cơ thể, gây cản trở nhu động ruột, trong bụng khó chịu, suy giảm chức năng và sức đề kháng cơ thể, hơi thở nặng mùi, mụn nhọt&Chất thải bài tiết từ đường ruột nếu tích tụ trong người lâu ngày sẽ gây nhiễm độc cho cơ thể,

Táo bón

Các độc chất trong cơ thể chủ yếu được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết. Nếu quá 3 ngày vẫn không bài tiết được, chất độc bị hấp thụ ngược lại vào cơ thể, gây cản trở nhu động ruột, khiến bụng khó chịu. Chất thải bài tiết từ đường ruột nếu tích tụ trong người lâu ngày sẽ gây nhiễm độc cho cơ thể.

Khó giảm cân Giảm cân khó khăn Bạn chăm chỉ luyện tập thể dục và cắt giảm calo nhưng số cân vẫn dậm chân tại chỗ, có thể do độc tố trong cơ thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố.

Khó giảm cân

Nếu bạn chăm chỉ luyện tập thể dục và cắt giảm calories mà vẫn không thể giảm cân thì có thể do độc tố trong cơ thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố.

Theo Ngoisao.net
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.