Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp

12/09/2018, 00:47 GMT+7 | Gia đình

1. Vòng quanh thế giới cho một nụ hôn7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 07 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 1

Nhiếp ảnh gia Malaysia Keow Wee Loong và cô dâu của mình đã tái hiện nụ hôn ngày cưới ở 11 quốc gia khác nhau. Họ hôn nhau ở Nhật Bản, Na Uy, Đan mạch, Áo, Italy,... suốt tuần trăng mặt kéo dài ba tháng.

Người chồng tin rằng ý nghĩa cuộc đời là dành từng giây phút bên người mình yêu thương và cùng nhau ngắm nhìn thế giới.

2. Cả gia đình cùng nhau giảm cân7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 2

Giảm cân là nhiệm vụ khó khăn với mỗi người, nhưng cả gia đình nhiếp ảnh gia Trung Quốc 32 tuổi này đã thực hiện thành công để cùng nhau duy trì sức khỏe tốt. 

Họ bắt đầu đi bộ, tập gym thường xuyên. Cứ 10 ngày họ lại cùng chụp ảnh và theo dõi kết quả. Sau 6 tháng, cả gia đình không chỉ có thân hình cân đối hơn mà còn thay đổi lối sống hoàn toàn.

3. Đưa con đi khắp thế giới thay vì đến trường7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 3

Một gia đình ở Cambridge, Anh quyết định làm điều này sau khi con trai lớn phàn nàn rằng cậu bé chán với trường mẫu giáo. 

Bố mẹ cậu bé cho biết lũ trẻ phát triển tốt hơn bạn đồng lứa và hệ thống giáo dục chỉ làm hao mòn tài năng của chúng. Thế là gia đình quyết định bán nhà, cả hai vợ chồng tự dạy các con và hiện vẫn chưa từ bỏ ý định. Họ dạy con trên hành trình của mình, dạy chúng về lịch sử và các nền văn hóa khác nhau.

4. Gia đình tiết kiệm thời gian7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 4

 

Chỉ cần sángtạo và hài hước kết hợp tập luyện ngay trong nhà, cặp vợ chồng này không chỉ có thể tập luyện cho bản thân mà còn tạo cho con sở thích thể thao.

5. Chiếc váy cưới của bà 7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 5

Cô dâu trẻ này đã giữ lại chiếc váy cưới của bà cho chính đám cưới của mình. Chiếc váy có tuổi thọ hơn 50 năm và được sử dụng lại trong đám cưới. Chỉ khi đến lễ cưới người bà mới biết điều này và phản ứng của bà khiến ai nấy đều cảm động.

6. Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy người mẹ làm nghề nhặt rác7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 6

Những hình ảnh đẹp của hoa hậu có tên Mint sau cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015. Trong ảnh, cô gái 17 tuổi đeo dải băng hoa hậu, đầu đội vương miện và quỳ gối trước mẹ. 

Mint sinh ra trong gia đình hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Mẹ cô làm nghề nhặt rác và buôn bán hàng thùng. Ngoài thời gian học, Mint cũng phụ giúp mẹ phân loại rác và quần áo. Trước thời điểm tham gia cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015, gia đình đang tích cóp tiền để nuôi Mint vào đại học. 

Người đẹp chia sẻ cô không cảm thấy xấu hổ về công việc của mẹ vì nhờ nó, cô mới được khôn lớn và trở thành hoa hậu.

7. Ba cô dâu, một chiếc váy cưới7 câu chuyện gia đình cảm động khiến tim bạn bỗng ngưng một nhịp 7

Dorothy Sampson ở Yorkshire, Anh kết hôn năm 1950. Chiếc váy bà mặc, 25 năm sau lại xuất hiện trong đám cưới con gái Catherine Clark của bà. Và lại chính xác 25 năm sau, con gái của Catherine, cháu gái của bà Dorothy là Sarah lại làm điều tương tự.

Đặc biệt hơn, cô gái kết hôn ngày 9 tháng Sáu, đúng vào kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ và ông bà ngoại.

Theo Giadinhmoi.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm