5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dưới đây sẽ là 5 nữ diễn viên diễn viên Hàn Quốc tài giỏi, xinh đẹp, được trả thù lao cao nhất năm 2023.

1. Jun Ji Hyun

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023 ảnh 1

Đứng đầu trong số các nữ diễn viên đình đám nhất Hàn Quốc chính là Jun Ji Hyun. Cô sở hữu khối tài sản ròng lên tới 38 triệu USD.

Theo báo cáo, cô nhận được khoảng 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) mỗi tập phim trong nhiều dự án diễn xuất của mình. Điều đó giúp cô trở thành sao nữ được trả thù lao cao nhất năm 2023 của Hàn Quốc.

Những bộ phim nổi tiếng mà người đẹp từng góp mặt như Vì sao đưa anh tới, Cô nàng ngổ ngáo, Huyền thoại biển xanh…

2. Song Hye Kyo

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023 ảnh 2

Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách là Song Hye Kyo. Cô được cho là đã kiếm được hơn 35 triệu USD với tư cách là diễn viên. Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng bỏ túi khoản lợi nhuận lớn từ bất động sản và những hợp đồng quảng cáo.

Với diễn xuất đỉnh cao và danh tiếng, ngôi sao của các tác phẩm kinh điển như Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời đã được trả thù lao lên tới 200 triệu Won cho mỗi tập phim.

3. Lee Young Ae

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023 ảnh 3

Được biết đến với vai diễn nổi tiếng trong "Dae Jang Geum" và "One Fine Spring Day", Lee Young Ae là một trong những ngôi sao có vị thế lớn tại làng giải trí xứ kim chi.

Năm 2023 này, giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên lên tới 28 triệu USD. Có thông tin cho rằng nữ diễn viên được trả khoảng hơn 100 triệu Won cho mỗi tập phim mà cô tham gia, đây là số tiền thù lao khá lớn cho một ngôi sao dù không còn trẻ và giữ được phong độ như thời điểm đỉnh cao sự nghiệp nhất.

4. Choi Ji Woo

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023 ảnh 4

Choi Ji Woo từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi đình nổi đám như "Bản tình ca mùa đông" và "Nấc thang lên thiên đường". Cô cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, dù Choi Ji Woo ít tham gia vào các bộ phim như trước nhưng cô vẫn nhận được thù lao siêu ấn tượng. Theo đó, nữ diễn viên hiện nhận được hơn 60 triệu Won cho mỗi lần xuất hiện trên phim truyền hình.

5. Ha Ji Won

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023 ảnh 5

Đứng thứ 5 trong danh sách này là nữ diễn viên Ha Ji Won. Sau một loạt phim nổi tiếng như Hoàng hậu Ki, Khu vườn bí mật… tên tuổi của Ha Ji Won trở thành ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ kim chi.

Hiện ở độ tuổi ngoài 40, nữ diễn viên Ha Ji Won vẫn là ngôi sao được trả lương khủng. Với tài sản ròng 25 triệu USD, Ha Ji Won nhận được khoản thù lao lên tới 50.000 USD cho mỗi tập phim mà mình tham gia.

Mùa sen về phố

Mùa sen về phố

GD&TĐ - Khi phượng vĩ, bằng lăng… dần nhạt màu thì cũng là lúc sen xuất hiện và đem đến một sắc màu mới cho phố phường.