3 con giáp cẩn thận tiêu tán tiền bạc 6 tháng cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 6 tháng cuối năm 2023 là thời điểm 3 con giáp dưới đây dễ gặp vận xui trong mọi mặt cuộc sống.
3 con giáp cẩn thận tiêu tán tiền bạc 6 tháng cuối năm

Tuổi Tý

Năm 2023 là năm Tam tai thứ 2 tuổi Tý bước vào hạn xấu. Đây được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong mọi lĩnh vực từ công việc, tình cảm cho đến sức khỏe.

Cuối năm 2023, phạm phải Hình Thái Tuế nên người tuổi Tý gặp phải không ít chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này dù có cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi những phiền phức, thị phi.

Đặc biệt thời gian cuối năm, người tuổi Tý đặc biệt cẩn trọng trong việc ký kết hợp đồng hoặc lựa chọn đối tác làm ăn tránh rơi cảnh kiện tụng, tranh chấp, tổn hao tiền bạc.

Bản mệnh cần cẩn trọng trong đi lại, hạn chế xuất hành, kỵ sông kỵ biển để tránh rủi ro.

Tuổi Thìn

Hại Thái Tuế nên thời gian cuối năm 2023, người tuổi Thìn làm bất cứ việc gì cũng gặp phải trở ngại, khó khăn, đặc biệt trong việc phát triển các công việc mới.

Tuổi Thìn cũng nên chú ý đến sức khỏe, đề phòng tiểu nhân, tránh kiện tụng và đề phòng tiền mất tật mang.

Đặc biệt thời gian cuối năm, hạn tiểu nhân nặng nề, người tuổi Thìn lưu ý trong lời ăn tiếng nói, tránh để bị cuốn vào những thị phi, phiền phức không đáng có, gây tổn hại cả về danh tiếng lẫn tiền bạc.

Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu giảm sút trong 6 tháng cuối năm 2023 này khi tình trạng phá tài liên tục xảy ra, bạn phải hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu. Vì thế, trước khi đưa ra các kế hoạch đầu tư, dù lớn hay nhỏ bạn cũng cần hết sức cẩn thận.

Thời điểm này, bản mệnh không nên ôm chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi. Làm ăn chú trọng uy tín, tuân thủ pháp luật, đừng xung đột với cơ quan hành pháp nếu không sẽ rất dễ bị tổn hại.

Nếu phải đi công tác hoặc đi du lịch xa, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, vừa tổn hại sức khỏe vừa tốn tiền chữa trị.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.