Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

3 biểu hiện khác lạ khi thức dậy với chứng tỏ trẻ sở hữu IQ cực cao

16/05/2020, 16:51 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Trẻ tự chơi

Sau khi thức dậy, nếu trẻ không khóc, tự chơi một mình, không cần bố mẹ phải chơi cùng, đặc biệt là tự chơi với những ngón tay của mình, chứng tỏ trẻ sở hữu IQ cao, vô cùng thông minh. Đây là những đứa trẻ có khả năng thích nghi cao, tư duy linh hoạt, biết tìm niềm vui cho chính mình mà không cần sự can thiệp của bố mẹ.

Ngoài ra, những đứa trẻ này còn có một biểu hiện vô cùng đặc biệt là, nhớ đến bố mẹ nên sẽ phát ra những tiếng động như đập tay đập chân xuống giường để gây sự chú ý.

Trẻ mỉm cười

Nụ cười là biểu hiện của trạng thái tinh thần phấn khích, thoải mái và phản ánh nhận thức nhanh nhẹn của não bộ trẻ với thế giới xung quanh.

Sau khi thức dậy, trẻ chào đón ngày mới bằng một nụ cười sảng khoảng, dõi theo những hành động của người lớn và mỉm cười, chứng tỏ trẻ có khả năng quan sát và khiếu hài hước tuyệt vời. 

IQ của những đứa trẻ này không bao giờ thấp, tính cách lạc quan, lanh lợi, luôn mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho những người xung quanh.

Trẻ tự nói chuyện với chính mình

Nhiều bà mẹ thường thắc mắc, khó hiểu khi con mình vừa thức dậy là lại ê a vài câu như đang nói chuyện với chính mình. 

Tuy nhiên, cha mẹ đừng lo lắng, đây là dấu hiệu chứng tỏ vỏ não của trẻ đang hoạt động mạnh hơn. Chúng đã sẵn sàng giao tiếp với mọi người trong tương lai. Những đứa trẻ như vậy thường rất thông minh, khả năng ngôn ngữ linh hoạt, giao tiếp tốt và vô cùng nhạy bén.

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm