2 "xế siêu khủng" ép bẹp dúm "xế siêu sang" trên cầu vượt

Đang chạy trên đường, chiếc xe Camry cố tình vượt lên trước nên đã bị xe container và xe bồn ép bẹp dúm.
Chiếc xe ô tô con hiệu Camry bị ép bẹp dúm
Chiếc xe ô tô con hiệu Camry bị ép bẹp dúm
Vào rạng sáng nay (2/8), một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên tuyến QL1A đoạn giữa cầu vượt Hoàng Long, phường Tào Xuyên, Tp.Thanh Hóa.
Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, ông Lê Chung Chức điều khiển chiếc xe ô tô con hiệu Camry mang BKS 36M - 8407 lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội. Đến đoạn giữa cầu vượt Hoàng Long, ông Chức đã cố tình cho xe vượt qua chiếc xe bồn mang BKS 57K - 5553 đang lưu thông phía trước.
Khi vượt được ngang tầm chiếc xe bồn thì ở phía trước xuất hiện một chiếc xe container lưu thông theo hướng ngược lại. Trước tình huống trên, ông Chức đã phanh xe để lùi lại phía sau nhường đường cho xe bồn chạy trước. Tuy nhiên, tài xế xe bồn cũng phanh xe để nhường cho xe con vượt lên trước. Đúng lúc đó, chiếc xe container lao tới cùng chiếc xe bồn ép chiếc xe con bẹp dúm.
Tại hiện trường, chiếc xe con bị hư hỏng toàn bộ, mắc kẹt giữa hai chiếc xe container và xe bồn. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe Camry có 2 người nhưng rất may không ai bị thương.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an Tp.Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Theo TPO