2 tài tử điển trai Lee Byung Hun và Josh Hartnett trên Vogue

2 tài tử điển trai Lee Byung Hun và Josh Hartnett trên Vogue
(GD&TĐ) - Hai “ngôi sao” Lee Byung Hun và Josh Hartnett cùng xuất hiện đầy nam tính và quyến rũ trên tạp chí Vogue Hàn Quốc số mới nhất.

Cả hai cùng thủ vai chính trong bộ phim mới được phát sóng gần đây “I Come With the Rain” và bộ phim cũng đã tham dự Liên hoan phim Pusan đầu tháng này.
Lee Byung Hun, 39 tuổi, là diễn viên điện ảnh người Hàn Quốc. Nhắc đến tên anh khán giả Việt Nam sẽ nhớ ngay đến những bộ phim có sự tham gia của anh như: Những tay đua kiệt xuất, Một trong tất cả… Anh từng đạt những danh hiệu nam diễn viên xuất sắc của hãng KBS, nam diễn viên xuất sắc của giải thưởng Baeksang lần thứ 39, của hãng SBS, nam diễn viên ăn ảnh của giải Korea Image Grand Prix…

Joshua Daniel Hartnett, 31 tuổi, là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng sau bộ phim đầu tiên: Halloween H20: 20 Years Later. Josh Hartnett đã tham gia nhiều bộ phim khác và nổi lên trong phim nổi tiếng “Trân Châu Cảng”.

Ý tưởng cho bộ ảnh này được dựa theo phong cách cổ điển “Macho Man" – phong cách phổ biến ở Italia trong những năm 1950 - và hai người đàn ông nổi tiếng này đã thể hiện nó khá độc đáo: