2 học sinh tử vong khi rơi xuống hố nước công trình cáp treo Núi Sam

Vào khu vực đang bơm cát để san lấp mặt bằng xây dựng cáp treo Núi Sam (An Giang) chơi, 2 học sinh hụt chân chìm xuống hố nước và tử vong.

Công an TP Châu Đốc tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn
Công an TP Châu Đốc tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Sáng 13/4, một nhóm học trường THCS Trương Gia Mô (phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) trên đường đi học về đã vào khu vực đang bơm cát để san lấp mặt bằng xây dựng cáp treo Núi Sam để chơi.

Các học sinh đi cùng cho biết, trong lúc đang chơi đùa tại khu vực, Ngô Bá Long (14 tuổi) và Mai Thị Tú Huyền (15 tuổi) nhà ở ấp Vĩnh Tây 3, phường Núi Sam bất ngờ hụt chân chìm xuống hố nước của công trình.

Khi phát hiện sự việc, các bạn đi cùng đã tri hô, nhờ người dân đến cứu, đưa hai em đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc cấp cứu nhưng cả hai em đã tử vong.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, Trần Quốc Tuấn cho biết, chính quyền đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình 2 cháu. Phía đơn vị chủ đầu tư công trình cũng hỗ trợ gia đình các em gặp nạn, mỗi gia đình 20 triệu đồng.

Được biết, dự án Dự án khu du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ - Cáp treo Núi Sam do Công ty TNHH MGA Việt Nam làm chủ đầu tư.

Công trình được khởi công xây dựng từ 9/2016, dự kiến đến năm 2018 sẽ đưa vào khai thác với tổng vốn đầu tư gần 2.500 tỷ đồng. Vụ tai nạn đang được các ngành chức năng điều tra, xử lý.

Theo VOV-ĐBSCL

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Xương là một trong số ít các mô có thể tồn tại trong hồ sơ hoá thạch.

Ca ung thư cổ xưa nhất ở người

GD&TĐ - Trường hợp ung thư sớm nhất từng được ghi nhận ở người là ung thư xương. Đây cũng là căn bệnh được phát hiện ở những động vật thời tiền sử.