Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

12 điều các nàng chớ 'dại' hỏi người yêu

16/04/2020, 03:07 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.
Bạn gái cũ của anh có xinh không? Tốt nhất bạn nên tránh những câu hỏi liên quan đến người cũ của chàng. Nếu muốn, anh ấy sẽ tự kể.

Mỗi tháng anh kiếm được bao nhiêu tiền? Cho đến khi 2 bạn trở nên thực sự thân thiết thì đừng đề cập tới vấn đề lương thưởng của anh ấy để tránh hiểu nhầm rằng bạn đang có ý định "đào mỏ".

Em và bạn gái cũ của anh, ai đẹp hơn? Câu hỏi này cho thấy sự thiếu tự tin và bất an của bạn. Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, vì thế đừng bắt anh ấy phải so sánh.

Mẹ anh là người tốt đúng không? Đương nhiên anh ấy yêu mẹ của mình, vì vậy bạn đừng bao giờ hỏi những câu hỏi như vậy.

Anh có kế hoạch tài chính cho tương lai chưa? Câu hỏi đó khiến anh ấy có cảm giác như mình là kẻ ngốc nếu như chưa kịp có bất kỳ kế hoạch nào. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và anh ấy sẽ nói cho bạn biết khi anh ấy thực sự có ý định nghiêm túc với bạn.

Khi nào anh có kế hoạch mua nhà riêng cho chúng ta? Anh ấy sẽ cảm thấy bạn không muốn ở cùng bố mẹ chồng tương lai và đang tìm cách để tách anh ấy ra khỏi gia đình khi hỏi như vậy.

Em có béo quá không anh? Khi bạn đang rất mảnh mai nhưng lại than béo sẽ khiến chàng thấy khó chịu. Nhưng cho dù bạn có thực sự béo thì chàng cũng rất khó để nói ra sự thật.

Có phải anh đang nghĩ về bạn gái cũ? Khi anh ấy im lặng, có lẽ anh ấy đang có rất nhiều vấn đề phải suy nghĩ chứ không phải vì anh ấy vẫn tơ tưởng về người cũ như bạn nghĩ. Vì vậy đừng hỏi những câu ngớ ngẩn khiến chàng phát điên.

Anh có thường xem phim nhạy cảm? Có thể đó là một thực tế thường thấy ở đàn ông, nhưng bạn chỉ nên ngầm hiểu mà thôi.

Anh sẽ đưa em tiền lương hàng tháng sau khi chúng ta cưới nhau chứ? Đừng dại mà hỏi những câu như vậy, chàng sẽ "chạy mất dép" sau khi nghe câu hỏi đó của bạn.

Tại sao anh lại yêu em? Anh ấy ở bên bạn vì anh ấy yêu bạn và tình yêu thực sự không phải lúc nào cũng rạch ròi, rõ lý do.

Đến khi em không còn xinh đẹp, anh có còn yêu em không? Nếu như anh ấy là một người khôn khéo, anh ấy sẽ nói có. Nhưng nếu anh thẳng thắn nói sự thật có thể bạn sẽ buồn. Vậy tại sao lại cần hỏi những câu như vậy?

Theo vov

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm