You"re Number One: Cuộc thi tìm kiếm tài năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

GD&TĐ - Chương trình truyền hình thực tế You"re Number One - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam 2019 không chỉ thu hút hàng nghìn thí sinh bởi nội dung hấp dẫn mà còn khiến nhiều thí sinh hào hứng khi mức giải thưởng được công bố lên tới 500.000.000 đồng.
You"re Number One - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự.
You"re Number One - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự.

Là một trong số những sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích dành cho các bạn nhỏ với format hoàn toàn thuần Việt, You"re Number One là chương trình đầu tiên kết hợp tìm kiếm tài năng ở cả hai lĩnh vực Người nẫu và Ca hát.

Đến với You"re Number One, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên là chuyên gia, người mẫu, ca sĩ hàng đầu.

Qua những phần thi thú vị, độc đáo, thí sinh của You"re Number One không chỉ mang về kinh nghiệm quý giá mà còn có cơ hội chinh phục những giải thưởng có 1 – 0 – 2.

Không chỉ là sân chơi thú vị, hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ từ 4-13 tuổi đam mê phát triển trong ngành thời trang, You"re Number One còn là cơ hội dành cho những bạn yêu thích ca hát và muốn thể hiện mình, thử sức mình trên những sân khấu chuyên nghiệp, tạo ra môi trường học hỏi, giao lưu giúp các thí sinh khám phá ra những tiềm ẩn của bản thân, bứt phá để tỏa sáng.

BTC tạo ra những thử thách “khó nhằn” có 1-0-2 buộc các thí sinh bộc lộ 100% khả năng, sự khác biệt để chinh phục.

You"re Number One: Cuộc thi tìm kiếm tài năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam  ảnh 1

You"re Number One: Cuộc thi tìm kiếm tài năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam  ảnh 2

Gương mặt đại diện You"re Number One: Người mẫu nhí Nguyễn Linh Anh và Dương Gia Thái.

Không chỉ gây sốt vì thiết kế chương trình ấn tượng, BTC lại tiếp tục công bố tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng dành cho các thí sinh của chương trình.

So với nhiều cuộc thi uy tín dành cho trẻ em tại Việt Nam, "đứa con tinh thần" của Giám đốc Học viện Linh Kha Academy - Nguyễn Khánh Linh không chỉ mang đến một hơi thở mới mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp hoành tráng qua mỗi vòng thi. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội được đào tạo để có cơ hội thể hiện mình trong cuộc thi The Voice sắp tới.

Vòng khởi động online công bố từ ngày 25/10 sẽ kết thúc đăng ký dự thi vào 30/11/2019. Chương trình dự kiến tổ chức casting trực tiếp tại Hà Nội vào ngày 8/12/2019.

Buổi casting sẽ lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất, sẵn sàng cho các thử thách “khó nhằn” tại vòng đối đầu ngay trong buổi chiều cùng ngày và vòng bán kết dự kiến 22/12/2019 để tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán Quân của You"re Number One 2019.

You"re Number One: Cuộc thi tìm kiếm tài năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam  ảnh 3

Giám đốc Học viện Linh Kha Academy - Trưởng BTC chương trình Nguyễn Khánh Linh.

Trưởng BTC Nguyễn Khánh Linh chia sẻ: “You"re Number One không chỉ đơn thuần là một sân chơi để giao lưu học hỏi mà đây còn là một môi trường rèn luyện, đào tạo một thế hệ tài năng nhí, phát huy được khả năng để các con có thể cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Ka (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam). Ảnh minh họa.

Trường miền núi Quảng Nam hối hả sửa chữa trường lớp thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thời gian qua, công tác chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với khối lớp 3, lớp 7, lớp 10 đã được ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam thực hiện quyết liệt. Ở các huyện miền núi, đến nay công tác chuẩn sẵn sàng cho triển khai Chương trình mới lớp 3, lớp 7 đã hoàn tất.
Ảnh minh họa.

Nâng chất môn tiếng Anh: Kỳ vọng ở chương trình mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, Bộ GD&ĐT bắt đầu triển khai dạy học tiếng Anh ở các lớp 3, lớp 7 và lớp 10 trên phạm vi cả nước. Cần nhiều nỗ lực từ phía người dạy, nhà trường, địa phương và toàn xã hội chung tay để Chương trình mới môn Tiếng Anh đạt được mục tiêu đề ra.
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.