#yêu

11 kết quả phù hợp

Tôi không thể sống mà không có tình yêu (hình minh họa)

Không thể sống mà không yêu...

GD&TĐ - Tôi luôn muốn một tình cảm mạnh mẽ, mãnh liệt và đậm sâu. Tôi ghét một xúc cảm được gọi là tình nhưng nhạt nhòa.
Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

GD&TĐ - Tôi và anh hẹn hò cách đây 4 năm khi con trai riêng của anh vừa tròn 2 tuổi. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh hỏi tôi rằng liệu tôi có cảm thấy kỳ lạ khi gặp gỡ một người đàn ông đã có con không? 
Lỡ yêu cô nàng hờn dỗi

Lỡ yêu cô nàng hờn dỗi

GD&TĐ - Nàng đứng phắt dậy, cặp lông mày hờn dỗi không chịu trở về vị trí cũ. Nàng tiến về phía anh đòi xem “cực phẩm”: “Lần này anh lại vẽ em rất xấu chứ gì?”. Bản vẽ trên tay anh khiến nàng ngỡ ngàng: “Ơ, gì thế này?”.
Có sự khác biệt lớn giữa hai thái cực: Tình yêu và đam mê (hình minh họa).

Sự khác biệt giữa tình yêu và đam mê

GD&TĐ - Có sự khác nhau giữa hai thái cực của phạm trù tình yêu và đam mê. Đam mê là chốc lát, là ngay tức thì; Tình yêu là quá trình của từng giai đoạn.
Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác

Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác

GD&TĐ - Chúng ta thường được dạy dỗ rằng phải yêu thương người khác, nhưng lại thường quên mất rằng còn “một người” luôn rất cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày – đó là chính bản thân mình.
Quá ghen đâu phải là yêu

Quá ghen đâu phải là yêu

GD&TĐ - Trâm và người yêu đã hẹn hò được một năm. Với những gì họ thể hiện, tôi cảm thấy họ đang rất quấn quýt và có thể sẽ nghĩ đến một đám cưới.
Áp lực vì người yêu thường xuyên bị căng thẳng

Áp lực vì người yêu thường xuyên bị căng thẳng

GD&TĐ - Gần 6 giờ tối, mẹ gọi Tiểu Mai như hò đò: “Nhanh lên con ơi, đi sớm kẻo tắc đường”. Tiểu Mai dùng vai ép chặt điện thoại vào má, giọng gấp gáp: “Con đang trên đường về đón mẹ đây, tầm 10 phút nữa thôi mẹ nhé”.