Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ý nghĩa đặc biệt tên gọi của con trai Công nương Meghan

- 10/05/2019, 19:15 GMT+7 | Văn hóa

Vào ngày 8/5 vừa qua, vợ chồng Công nương Meghan chính thức giới thiệu con trai với báo giới và toàn thể người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới.

Gia đình 3 người có buổi chụp ảnh, trò chuyện tại lâu đài Windsor. Tại đây em bé nhà Meghan cũng vinh dự được diện kiến Nữ hoàng, gặp gỡ Hoàng thân Philip và mẹ của Công nương Meghan cũng có mặt trong ngày đặc biệt này.

Vài tiếng sau khi ra mắt con trai với mọi người, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã vui mừng thông báo họ đặt tên cho con Archie Harrison Mountbatten-Windsor trên trang Instagram.

Được biết, Archie có nghĩa là chân thật và táo bạo. Tên đệm Harrison có nghĩa là con trai của Harry. Mountbatten-Windsor là họ được dùng bởi 1 số nam hậu duệ của Nữ hoàng và Hoàng thân Phillip.

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry đã quyết định đặt tên cho quý tử đầu lòng là Archie đồng thời em bé cũng vinh dự được diện kiến Nữ hoàng.

Archie là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh. Đến thời điểm này thì cậu bé không được coi là Hoàng tử. Chỉ khi nào Nữ hoàng ban sắc lệnh công nhận thì con trai của Meghan và Harry mới có danh hiệu này.

Báo giới không chỉ khai thác ý nghĩa tên gọi quý tử nhà Meghan mà còn tiết lộ hậu trường buổi chụp hình 3 thành viên của gia đình cô. Mặc dù các nhân viên chuẩn bị mọi việc rất tỉ mỉ nhưng vẫn xảy ra những điều đặc biệt trong quá trình thực hiện bộ ảnh cũng như phỏng vấn.

Theo thông tin có được, Meghan và Harry muốn chụp hình ở 1 trong những địa điểm mà họ đã chụp ảnh cưới tại lâu đài Windsor. Tuy nhiên vấn đề thời tiết đã khiến cặp đôi Hoàng gia này bị “phá sản” kế hoạch. Chính vì lý do ẩm ướt mà vợ chồng Meghan phải chọn sảnh St George làm nơi chụp ảnh thay thế.

công nương meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh, Archie

Meghan và chồng ban đầu muốn buổi chụp hình ra mắt con trai diễn ra tại địa điểm mà họ từng chụp ảnh cưới…

công nương meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh, Archie

… nhưng vì vấn đề thời tiết họ đã phải thay đổi địa điểm chụp.

Nhiếp ảnh gia Chris Allerton, người đã chụp 1 số bức ảnh cưới cá nhân cho Meghan cùng chồng đã được giao nhiệp vụ chụp hình trong sự kiện ra mắt quý tử Archie.

Báo giới được yêu cầu chỉ có 10 giây để chụp hình và sau đó phóng viên có quyền đặt 3 câu hỏi cho vợ chồng Harry. Tuy nhiên chính Meghan và Harry lại là những người kéo dài thời gian trò chuyện bởi họ rất hạnh phúc khi nói về cậu con trai 2 ngày tuổi của mình, kết quả họ tốn mất 3 phút.

Ngoài việc lựa chọn trang phục đầm trắng và không ngại để lộ vòng 2 kém thon gọn, Meghan còn đeo vòng cổ, bông tai ngọc lam và vàng. Ngọc lam là biểu tượng cho sự may mắn, thành công. Có lẽ cô muốn thể hiện tình yêu và hy vọng con trai khỏe mạnh, vui vẻ.

công nương meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh, Archie

công nương meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh, Archie

Nữ Công tước xứ Sussex chọn trang phục và phụ kiện mang thông điệp ý nghĩa.

Theo Ngoisao.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm