Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xúc động huấn luyện viên Park Hang-seo cổ vũ đội tuyển nữ Việt Nam

- 07/02/2020, 10:37 GMT+7 | Thể thao
Ông Park đặt tay lên ngực khi quốc ca Việt Nam vang lên trong trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar.Ông Park đặt tay lên ngực khi quốc ca Việt Nam vang lên trong trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar.

Trong trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đến sân Jeju World Cup để cổ vũ thầy trò ông Mai Đức Chung. Đây là quãng thời gian mà ông Park vẫn nghỉ tại Hàn Quốc sau dịp Tết. 

Trước đó, khi đội tuyển nữ Việt Nam đến đóng quân, tại khách sạn Seogwipo KAL, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gửi hoa quả cho các cầu thủ nữ Việt Nam, thông qua một người bạn, cũng là quản ký khách sạn nơi đội đóng quân.

Ông Park là người luôn dành sự quan tâm cho bóng đá nữ Việt Nam. Ông cùng với các cầu thủ nam đã đến cổ vũ cho đội tuyển nữ tại trận chung kết SEA Games 30.

Thời điểm ông Park chuẩn bị về nước nghỉ Tết, ông còn đến tận sân tập để tặng quà cho huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Theo kế hoạch, ngày 15/2, ông Park sẽ trở lại với công việc, khi đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 3 tới để chuẩn bị cho các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Iraq vào ngày 26.3. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết khi ông Park trở lại Việt Nam, sẽ họp bàn với VFF để đưa ra quyết định cụ thể về phương án chuẩn bị.

Những hình ảnh trận đấu:

Đội hình chính thức của tuyển nữ Việt Nam trận gặp Myanmar. Ảnh: VFF

Đội hình chính thức của tuyển nữ Việt Nam trận gặp Myanmar. Trận đấu đã diễn ra kịch tính với sự lấn lướt thuộc về tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: AFC

Trận đấu đã diễn ra kịch tính với sự lấn lướt thuộc về tuyển nữ Việt Nam.

Tuyển nữ Việt Nam đã có một trận đấu vượt trội so với đối thủ. Ảnh: AFC

Tuyển nữ Việt Nam đã có một trận đấu vượt trội so với đối thủ.Các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ảnh: AFC

Các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung đã bỏ lỡ nhiều cơ hội.Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi cầu thủ trẻ Ngân Thị Vạn Sự. Ảnh: TL

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi cầu thủ trẻ Ngân Thị Vạn Sự. Những cổ động viên của đội tuyển nữ Việt Nam tại sân Jeju World Cup. Ảnh: TL

Những cổ động viên của đội tuyển nữ Việt Nam tại sân Jeju World Cup. 

Theo Lao Động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm