Xúc động: "Dù ra sao con vẫn là con mẹ... Đi hết cuộc đời, mẹ vẫn là mẹ con!"

Tình mẹ bao la như vậy đó... Dù con là ai, chỉ cần mẹ còn, con vẫn được yêu thương... mẹ chỉ cần con mạnh khỏe, chỉ cần con vui, chỉ cần con luôn bên mẹ...
Xúc động: "Dù ra sao con vẫn là con mẹ... Đi hết cuộc đời, mẹ vẫn là mẹ con!"

Khi đọc những lời tâm sự tận đáy lòng của người mẹ trẻ có con bị dị tật bẩm sinh, nhiều người đã không cầm nổi nước mắt mà vỡ òa theo từng câu chữ.

Người mẹ nhỏ bé ấy sao lại có sức mạnh phi thường đến vậy?... Sự kiên cường, tình yêu bao la của người mẹ xinh đẹp dành cho cô con gái bé bỏng mang thân hình dị dạng khiến người xem không khỏi xót xa và khâm phục tột cùng.

Xuc dong:

"Dù ra sao con vẫn là con mẹ... Đi hết cuộc đời, mẹ vẫn là mẹ con!"

Kèm theo những lời chia sẻ xúc động như: "Dù ra sao con vẫn là con của mẹ, đi hết cuộc đời mẹ vẫn là mẹ của con" hay "Dù con là ai, con như thế nào thì ngày nào còn mẹ, ngày đó con vẫn được yêu thương"... là những hình ảnh về cô con gái khuyết tật nhưng luôn nở nụ cười hồn nhiên, trong sáng đến lạ thường.

Xuc dong:

Hình ảnh xúc động của bà mẹ trẻ và đứa con khuyết tật khiến nhiều người rưng rưng.

Ai đã làm mẹ chắc chắn sẽ hiểu được niềm hạnh phúc lớn lao khi chào đón đứa con bé bỏng. Cảm xúc của mẹ như thể con là cả bầu trời, cả thế giới ngàn sao lung linh và mỹ lệ...

Người mẹ nào cũng vậy thôi, cũng mong ngóng được nhìn thấy mặt con suốt từ khi "thai nghén" đến lúc "vỡ chum"...

Ấy vậy mà người mẹ tội nghiệp này đã vô cùng "sốc" khi nhìn thấy thiên thần của mình chào đời... chị đã không tin vào mắt mình, không tin vào thực tế...

Thế nhưng, với thiên chức của một bà mẹ, chị dần dần vượt qua đau đớn, làm hết khả năng để nuôi đứa con dị tật lớn từng ngày...

Xuc dong:

Cô bé luôn tươi cười hồn nhiên dù cho có chuyện gì đi nữa.

Không chỉ là những lượt like (yêu thích) mà dân mạng ngay lập tức để lại những dòng bình luận chia sẻ với người mẹ này đồng thời thể hiện sự đồng cảm, những lời động viên.

"Chúc 2 mẹ con khỏe. Thương con, cố lên con nhé! Chỉ cần có một người mẹ như vậy là con đã may mắn hơn rất nhiều người rồi!!!" - Nickname Ngô Thu Hà bình luận.

Bạn đọc Tho Diem cũng đồng cảm: "Mẹ là vậy đó. Không gì bằng có mẹ. Vậy mà có nhiều người được nguyên vẹn ko biết trân trọng những gì mình đang có. Thật buồn , chúc hai mẹ con vui vẽ. Sẽ hạnh phúc hơn mình".

Facebok Nguyễn Điệp xúc động: "Một người mẹ tuyệt vời! Dù con mình có làm sao vẫn mãi mãi là con của mình! Bố mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ giọt máu của chính mình dù cho nó không hoàn hảo".

Liên hệ với người mẹ này, chị cho biết bản thân khá buồn khi bên cạnh những lời động viên của dân mạng có những ý kiến nghi ngờ cho rằng chị đã có cuộc sống tiêu cực khi mang bầu khiến cô con gái bị thiệt thòi khi sinh ra.

Cũng chính vì điều này mà chị không muốn chia sẻ nhiều về hình ảnh con gái vì không muốn những người thiếu văn minh xoi xét đứa con vô tội, đáng thương của mình.

Theo Phụ Nữ Today