Xuân Bắc múa ba lê khiến khán giả cười nghiêng ngả

Danh hài Xuân Bắc và 3 ông bố của "Bố ơi mình đi đâu thế" đã có một tiết mục múa ba lê khiến khán giả không thể nhịn cười.
Xuân Bắc múa ba lê khiến khán giả cười nghiêng ngả

Trong tập 24 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, 4 cặp bố con sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại Thủ đô Hà Nội. Phần mong đợi nhất của các khán giả trong tập này là được chiêm ngưỡng màn biểu diễn múa ba lê của 4 ông bố.

xuan bac mua ba le khien khan gia cuoi nghieng nga hinh anh 1

Tiết mục mở màn của 4 ông bố.

Chương trình mà các bố gửi tặng cho các bạn nhỏ tại Hà Nội và 4 em bé của Bố ơi mình đi đâu thế có tên gọi Chuyện của khu rừng với màn múa Hồ Thiên Nga mở màn.

Để thực hiện được tiết mục này, cả 4 ông bố đã phải luyện tập vô cùng vất vả, nhiều lúc còn ngã nhào trên sân khấu bởi sự vụng về của mình. Thế nên các bé đã vô cùng háo hức chờ mong sự xuất hiện của các ông bố trên sân khấu.

xuan bac mua ba le khien khan gia cuoi nghieng nga hinh anh 2

Màn múa khiến các khán giả nhí thích thú.

Và khi “bầy thiên nga” xuất hiện đã khiến khán giả nhí cười bò vì màn biểu diễn múa ba lê kiểu mới lộn xộn và hài hước. Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn khi đàn nhện xuất hiện bắt mất các thiên nga bố. Rất thông minh và nhanh trí, các thiên nga con đã cùng nhau vượt qua những khó khăn để cứu được các thiên nga bố khỏi lũ nhện hung ác.

xuan bac mua ba le khien khan gia cuoi nghieng nga hinh anh 3

Các "thiên nga" chống lại loài nhện ác độc.

Trước đó, các bé đã được giao một thử thách mới, đó là nhiệm vụ mới “Làm đầu bếp”. Các bạn nhỏ tỏ ra rất thích thú với nhiệm vụ lần này vì đây là sở thích chung của cả nhóm.

Totti tỏ ra mình có khả năng bếp núc và đã được giao trọng trách làm bếp trưởng. Ngoài học nấu ăn, các bé cũng được giao nhiệm vụ phục vụ các khách đến nhà hàng. Vì món nem rán thực hiện quá lâu đã dẫn đến nội bộ nhóm bắt đầu lục đục khi các ý kiến không còn đồng nhất, trong khi đó vị khách đã quá đói bụng.

xuan bac mua ba le khien khan gia cuoi nghieng nga hinh anh 4

Các bé được học làm đầu bếp.

Vị khách khó tính đã phát hiện ra có tóc ở trong nem. Bếp trưởng Totti đã dũng cảm đứng ra nhận lỗi vì phạm sai lầm và hứa sẽ rút kinh nghiệm cho lần sau. Trước sự chân thành của các “đầu bếp”, vị khách đã đồng ý tha thứ.

xuan bac mua ba le khien khan gia cuoi nghieng nga hinh anh 5

"Bếp trưởng" Totti nhận trách nhiệm về món ăn.

Kết thúc tập 24, tiết mục của các ông bố đã thành công mỹ mãn, còn nhóm “Siêu đầu bếp” đã có một ngày đáng nhớ với những trải nghiệm của mình. Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp bố con ở phía trước? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 25 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 28.11.

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.