Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bên cạnh váy cưới, trang sức và kiểu tóc, layout trang điểm cũng là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên diện mạo lộng lẫy, xinh đẹp cho cô dâu.

Trải qua thời gian, xu hướng trang điểm cho cô dâu cũng dần thay đổi. Nếu ở những thập niên 90, xu hướng trang điểm cô dâu là khuôn mặt dặm phấn, mỗi đỏ chót thì thời gian trở lại đây layout cho cô dâu thay đổi đa dạng, biến hóa nhiều hơn với tone trang điểm nhạt hơn.

Hãy bắt đầu update cho mình những phong cách trang điểm cô dâu mới nhất để chuẩn bị lên xe bông. 

Trang điểm tone cam

Đây là gợi ý cho các nàng dâu hiện đại trong dịp hỷ sự của mình. Lối trang điểm này lấy đôi mắt làm điểm nhấn với đôi mắt được kẻ eyeliner ở mí trên, mí dưới. Lớp nền không quá lì, khô ráo và mỏng mịn.

Lông mi chỉ chuốt mascara nhẹ, bầu mắt phủ chút phấn cam nhạt nhẹ nhàng tạo vẻ tươi tắn. Bên cạnh đó, son cam đánh ở lòng môi giúp tô vẻ trẻ trung của cô dâu.

Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay ảnh 1

Makeup trong trẻo với tone hồng đào

Sắc vàng của người Á đông rất phù hợp với kiểu makeup này. Lớp phấn nền được sử dụng chỉ cần trắng hơn da thật 1-2 tông. Đồng thời, đôi mắt được tối giản, chỉ dặm phấn cam nhẹ nhàng, mi thật được chuốt cong với mascara nên diện mạo cô dâu lúc này trông vô cùng tự nhiên.

Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay ảnh 2

Phong cách Châu Âu

Nếu yêu thích văn hóa phương Tây thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua phong cách trang điểm cô dâu châu Âu. Điểm nhấn của lối trang điểm này là đôi mắt đen khói, tô đậm, kẻ highlight kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, cần tạo những mảng sáng tối hài hòa trên khuôn mặt kết hợp với đôi môi tô son màu trầm. Váy cưới siết eo, cổ rộng, hở lưng trần đậm chất các cô dâu Âu Mỹ sẽ góp phần tôn lên vóc dáng, đem lại diện mạo hoàn hảo cho cô dâu makeup theo layout này.

Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay ảnh 3
Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay ảnh 4

Tone màu pastel

Nếu luôn là cô nàng sành điệu thì việc lựa chọn gam pastel trong ngày cưới là điều vô cùng lý tưởng. Trang điểm theo layout pastel đặc trưng bởi lông mày màu nâu, kẻ ngang, đôi môi hồng đào chúm chím, sẽ khiến cô âu hoàn toàn trở thành tâm điểm chú ý của cả hội trường. 

Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay ảnh 5
Xu hướng trang điểm thời thượng được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất hiện nay ảnh 6
Theo emdep.vn