Xem xe bọc thép của Tổng thống Nga tỉ thí trên tuyết

GD&TĐ - Một số xe Aurus – dòng xe bọc thép sang trọng mới của Nga – đã được đội ngũ lái xe của Tổng thống Nga mang ra tỉ thí trên tuyết. Những chiếc xe màu đen nổi bật trên những con đường tuyết khi lái xe thể hiện khả năng của mình.
Aurus – dòng xe bọc thép sang trọng mới của Nga
Aurus – dòng xe bọc thép sang trọng mới của Nga

Sự kiện này là một cuộc thi của những lái xe giỏi nhất của Cơ quan bảo vệ liên bang (FSO) – những người được giao nhiệm vụ bảo vệ các chính trị gia hàng đầu của Nga, trong đó có Tổng thống Putin.

Những lái xe này khoe kỹ năng, khả năng rê trượt trên tuyết, rẽ gấp và nói chung họ đã thoải mái thể hiện hết khả năng sau khi dành nhiều thời gian để lái xe cẩn thận chở các chính khách phía sau.

Trong số những chiếc xe đặc biệt chống đạn này, có 2 xe hiệu Aurus có mặt trong sự kiện. Chúng là những chiếc xe mà cận vệ của ông Putin sử dụng, mặc dù Tổng thống Nga không có mặt trong cuộc thi này.

Những chiếc xe Aurus do Nga sản xuất đã gia nhập vào đội xe của Tổng thống vào năm ngoái và ông Putin đã khoe chiếc xe của mình trong một số chuyến đi gây chú ý ở trong nước và nước ngoài.

Xe Aurus được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà lãnh đạo hàng đầu nước Nga về mặt bảo vệ và độ tin cậy mặc dù nó sắp được tung ra thị trường.

Đầu tuần này, các đại lý của thương hiệu Aurus đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước.

Theo RT
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.