Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông

Muôn vẻ các loại mặt nạ phòng hộ được người biểu tình Hồng Kông sử dụng nhằm chống lại cảnh sát.
Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông
Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 1Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 2Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 3Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 4Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 5Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 6Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 7Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 8Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 9Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 10Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 11Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 12Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 13Xem thời trang mặt nạ của người biểu tình Hồng Kông ảnh 14
Theo kienthuc.net.vn
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.