Xem liên quân Mỹ dội hỏa lực vào khủng bố IS

GD&TĐ - Liên minh do Mỹ đứng đầu đã tiến hành nhiều cuộc không kích nhắm vào các vị trí và nơi ẩn náu của các phần tử IS khi lực lượng mặt đất Iraq tiếp tục tấn công nhóm khủng bố này ở tỉnh Saladin.
Liên quân Mỹ tấn công khủng bố IS ở Iraq.
Liên quân Mỹ tấn công khủng bố IS ở Iraq.

Các cuộc không kích trên không diễn ra trong hoạt động chung giữa lực lượng chống khủng bố của Iraq và liên quân Mỹ mang tên “Chiến dịch Đất đen”, nhằm xóa bỏ các chiến binh IS trong các ngôi làng nhỏ ở tỉnh Saladin nằm ở phía bắc thủ đô Baghdad.

4 người Iraq, bao gồm 1 thường dân đã bị thiệt mạng trong các cuộc tấn công lẻ tẻ mới đây do IS phát động trên khắp cả nước.

Tháng 12/2017, chính quyền Iraq tuyên bố đã đánh bại nhóm khủng bố IS. Kể từ đó, nhóm này đã tiến hành các cuộc tấn công theo kiểu “con sói đơn độc” làm chết và bị thương hàng chục người Iraq và gây tổn thất lớn về vật chất.

Hình ảnh do truyền thông đưa ra cho thấy các chiến đấu cơ và máy bay ném bom chiến lược Mỹ dội hỏa lực xuống các vị trí được cho là của IS.

Theo AMN
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.