Xem hình ảnh này, chị em nào còn muốn đi cắt mí?

Xem xong những pha làm đẹp hỏng này, hẳn nhiều chị em sẽ từ bỏ ý định cắt mí.

Phẫu thuật nhấn, cắt mí là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt với những cô gái sở hữu đôi mắt một mí, hay sụp mí thì thủ thuật thẩm mỹ này như vị cứu tinh giúp họ hướng đến cái đẹp hoàn thiện hơn.

Bên cạnh những ca phẫu thuật mỹ mãn thì cũng có không ít trường hợp dở khóc dở cười. Mới đây, các diễn đàn bàn tán xôn xao về clip cắt mí của một cô gái.

Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-1Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-2

Chẳng hiểu cô gái này trao gương mặt cho bác sĩ "khéo tay" nào mà đẹp chẳng thấy đâu chỉ thấy một đôi mắt trợn trừng đến nhắm cũng không khép nổi hai mí lại.

Pha phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng khiến nhiều người vừa thương lại vừa buồn cười: "Sợ hãi các thứ", "Cô đến từ hành tinh nào vậy", "Ôi chúa ơi chết cũng không nhắm được mắt là có thật, em từ bỏ ý định nhấn mí"...

Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-3

Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-4
Loạt bình luận từ cư dân mạng 

Trước đó đã có rất nhiều trường hợp giúp chị em cảnh tỉnh đừng ham rẻ mà "giao trứng cho ác".

Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-5
 Cô gái tên Lý Kim Ng. (23 tuổi, TP.HCM) đã thực hiện PTTM cắt mí mắt nhưng cũng không khép lại được. 
Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-6
Cô chia sẻ:"Có ai đi cắt mí mắt mà thực hiện trong vòng 10 giờ như ca của tôi không? Tôi phải chi trả 48 triệu đồng để nhận về con mắt bị xấu, hỏng. Tôi bị stress nặng vì không thể khép mí mắt được, vì tin những lời quảng cáo trên mạng mà giờ tiền mất tật mang. Tôi đau đớn đến mức sống dở chết dở." 
Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-7
Xiong - cô gái 20 tuổi tại Chiết Giang, Trung Quốc muốn trở nên xinh đẹp hơn và quyết định dành số tiền tiết kiệm 30.000 NDT (tương đương 100 triệu đồng) để tiến hành phẫu thuật cắt mí. Thế nhưng, cô nàng cũng nhận kết đắng với đôi mắt "cánh cụp, cánh xòe". 
Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-8
Cô gái tên Li, đến từ thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã chi 12.800 NDT (42 triệu đồng) cho ca phẫu thuật mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở thành cơn ác mộng khi cô phát hiện không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật. Mắt cô lúc nào cũng trong tình trạng trợn trừng. 
Pha cắt mí đi vào lòng đất: Dân mạng gọi đó là chết không nhắm được mắt-9
Cô nàng cũng không thể nhắm mắt khi đi ngủ. 
Theo VietNamNet
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.