Xe quá tải ngang nhiên chống lệnh CSGT

Vừa qua, một chiếc xe quá tải đã ngang nhiên chống lệnh và cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của CSGT trên đoạn đường 21A, Sơn Tây, Hà Nội.
Xe quá tải ngang nhiên chống lệnh CSGT

Trưa ngày 10/12, một chiếc xe quá tải đã cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát giao thông (CSGT) trên đoạn đường 21A, Sơn Tây, Hà Nội.

Theo đó, mặc cho viên CSGT đi ngay phía trước và ra hiệu dừng xe, tài xế xe vẫn không dừng lại và liên tục chuyển làn nhằm thoát đi. Thậm chí, tài xế xe còn hung hăng rồ máy đe dọa trước khi bị cản đường. Chỉ khi lực lượng CSGT hỗ trợ xuất hiện, chiếc xe mới dừng lại. Tuy nhiên, tài xế vẫn không chịu xuống xe, mà rút điện thoại ra gọi cho ai đó.

Theo thông tin từ phía CSGT, hiện tài xế xe đã bị tạm giữ bằng lái chờ xử lý. Đây là vụ việc có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng, khi lái xe ngang nhiên chống lệnh người thi hành công vụ giữa nơi công cộng.

 

Theo VTV
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.