Xế hộp mất lái, lao thẳng xuống hồ Linh Đàm, tài xế bơi vào bờ thoát chết

GD&TĐ - Khoảng 21h tối nay (1/5), ô tô 4 chỗ bất ngờ mất lái lao thẳng xuống hồ Linh Đàm (đoạn dưới chân tòa nhà HH Linh Đàm).
Xế hộp mất lái, lao thẳng xuống hồ Linh Đàm, tài xế bơi vào bờ thoát chết
Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên chiếc ô tô bất ngờ mất lái, đi nhanh, phi thẳng xuống hồ. Ngay sau đó, lái xe mở được xe ra và bơi vào trong bờ.

Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Cứu nạn Cứu hộ Công an quận Hoàng Mai đã có mặt để phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành trục vớt. 

Do chiếc xe rơi xuống phía hồ và bị trôi 1 đoạn, nên lực lượng cứu hộ phải xác định vị trí của xe, dùng xe cẩu và cáp để kéo xe lên.
Đến 23h30 tối 1/5, chiếc xe đã được cẩu lên bờ. Bên trong xác định không có người. Được biết, đây là loại xe bán tải mang BKS 37D-006.10.
Hình ảnh trục vớt xe tại hồ Linh Đàm được PV GT&TD ghi lại:
Xế hộp mất lái, lao thẳng xuống hồ Linh Đàm, tài xế bơi vào bờ thoát chết ảnh 1
 
Xế hộp mất lái, lao thẳng xuống hồ Linh Đàm, tài xế bơi vào bờ thoát chết ảnh 2
 
Xế hộp mất lái, lao thẳng xuống hồ Linh Đàm, tài xế bơi vào bờ thoát chết ảnh 3
Rất đông người dân theo dõi lực lượng chức năng trục vớt xếp hộp. 
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.