Xác minh clip 'cán bộ quản lý thị trường thu phí người bán hàng rong'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc trang phục giống cán bộ quản lý thị trường, nhận vật giống tiền của người bán hàng rong.
Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Ngày 7/9, mạng xã hội lan truyền một clip quay lại cảnh một người đàn ông mặc trang phục giống cán bộ quản lý thị trường có hành động nhận một vật giống tiền từ người dân.

Xác minh clip 'cán bộ quản lý thị trường thu phí người bán hàng rong' ảnh 1Theo nội dung clip, người đàn ông đi xe máy lần đầu nhận một vật giống tiền từ một người phụ nữ.

Ngay sau đó, một phụ nữ khác bán hàng rong cũng chủ động đến gần, rút từ trong túi đeo hông một tệp giống tiền rồi đưa cho người đàn ông này.

Hình ảnh được camera hành trình của ô tô đang lưu thông trên cùng đoạn đường ghi lại đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý, nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng sau khi xem đoạn clip cho rằng hai người phụ nữ đã phải "đóng phí" cho cán bộ để được buôn bán trên địa bàn.

Được biết, vụ việc trên diễn ra tại phố Ấu Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin trên báo chí, một chỉ huy Công an phường Hàng Trống cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc và đang cho xác minh.

Nguồn: MXH.

2 tòa nhà chọc trời ốp kính cao 500 mét so với mặt nước biển và tạo nên một đường thẳng chạy dài 170km.

Nhà chọc trời ở sa mạc

GD&TĐ -Đây là ý tưởng mà Thái tử Mohammed bin Salman Al Saud mới công bố về một trung tâm trong dự án siêu thành phố sa mạc Neom của ông.