Hà Tĩnh: Làm rõ clip nữ sinh bị hành hung, lột quần áo giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang làm rõ clip một nữ sinh bị đánh, lột quần áo giữa đường phát tán trên mạng khiến nhiều người hết sức bất bình.
Nữ sinh mặc áo đồng phục đánh và lột đồ nạn nhân giữa đường (Ảnh cắt từ clip).
Nữ sinh mặc áo đồng phục đánh và lột đồ nạn nhân giữa đường (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 38 giây ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đồng phục cầm tóc kéo, tát vào mặt của nữ sinh khác.

Theo hình ảnh được ghi lại, không chỉ liên tiếp hành hung mà nữ sinh mặc áo đồng phục còn lột quần áo của nạn nhân. Sau khi lột đồ, người này vẫn đánh liên tiếp còn nạn nhân chỉ biết co rúm người lại để chịu trận.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của một nhóm nữ sinh khác nhưng không ai ngăn cản. Một người khác trong nhóm còn dùng điện thoại để quay lại.

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bức xúc, lên án hành vi ngỗ ngược, bạo lực, làm nhục người khác của nữ sinh mặc áo đồng phục.

Vụ việc sau đó được xác định xảy ra trên địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) và lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, người mặc áo đồng phục trực tiếp đánh và lột đồ là học sinh tên H.L. (SN 2006, đang học lớp 11 trên địa bàn huyện Hương Sơn).

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.