rssheader

27/11/2020

Vừa tổ chức hôn lễ xong, cô dâu đã vội bắt taxi về nhà làm một chuyện khiến ai nấy ngỡ ngàng

11/09/2019, 00:17 GMT+07 | Xả xì trét
Cô dâu đón "boss" đi cùng. Cô dâu đón "boss" đi cùng.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện cô dâu quay về nhà mẹ đẻ để đón chú chó cưng đi cùng đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

"Hôm nay bả đi lấy chồng, lúc đón dâu bé Nhi quấn mãi không dời làm bả khóc hết nước mắt lúc lên xe còn cứ đòi bế nó theo... nhưng người nhà tao cản lại. Nhìn bả khóc mà tao tưởng sắp tận thế đến nơi, có khi lúc cãi nhau với anh rể tao tưởng sắp chia tay bả cũng không khóc đau lòng như thế.

Sau khi về nhà chồng, bả thay váy tháo vòng gội đầu bắt taxi về thẳng đây bế chó rồi nói “chào bố mẹ con đi”... đấy thế có bực không. Cũng may là nhà chồng ai cũng thích bả, chứ nhà khác nó tống cổ đi luôn khỏi về rồi”, câu chuyện được người em gái của cô dâu trẻ này chia sẻ.

Cô gái về nhà mẹ đẻ đón chú chó cưng sang nhà chồng.

Cô gái về nhà mẹ đẻ đón chú chó cưng sang nhà chồng.

Theo như câu chuyện được chia sẻ, cô gái này có nuôi một chú chó và đặt tên nó là bé Nhi. Cô gái và chú chó này lúc nào cũng như hình với bóng khiến người em gái cũng phải ghen tỵ.

Mới đây, cô gái này đi lấy chồng, lúc chuẩn bị lên xe hoa thì chú chó quấn mãi không rời. Không nỡ rời xa, cô gái còn định bế theo chú chó nhưng gia đình cản lại.

Và khi vừa tổ chức hôn lễ xong thì cô gái đã vội vàng về đón “boss” của mình sang nhà chồng. 

Câu chuyện được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Câu chuyện được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Đọc câu chuyện, ai cũng thấy được tình cảm của cô dâu mới dành cho chú chó. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng hành động của cô gái là kém duyên.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Trinh Dang Yen - 07:27 12-09-2019

    Con vật cũng có tình cảm. Cám ơn bạn đã thương yêu bé.

Xem thêm