rssheader

29/07/2021

Thán phục cách cô vợ 'siêu thám tử' tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà

09/09/2020, 08:31 GMT+07 | Xả xì trét
Thán phục cách cô vợ 'siêu thám tử' tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà

Nhiều người vợ cho rằng họ cần phải quản lý tốt tiền bạc, tài sản của chồng để xây dựng gia đình êm ấm, tránh xa chuyện chồng cặp kè, bồ bịch. Đối với nhiều bà vợ, quỹ đen của chồng thường là khái niệm bị "cho vào danh sách cấm". 

Mới đây, trên một diễn đàn khá đông người dùng, một anh chồng đã khóc mếu chia sẻ câu chuyện bị vợ 'cho vào tròng' và lấy sạch quỹ đen nhờ mưu mẹo cực kỳ cao tay.

Có linh cảm rằng chồng đang giấu quỹ đen ở nhà nhưng chị vợ không có cách nào để tìm ra. Chị vợ quyết định mua cho chồng đeo một chiếc đồng hồ Apple Watch. Sau đó, chị vợ bảo chồng đeo chiếc đồng hồ đó rồi đi vòng quanh nhà.

Sáng hôm sau, anh chồng đi làm thì vợ nhắn tin rằng đã tìm thấy hết chỗ anh này giấu quỹ đen. Hóa ra, chị vợ dựa vào nhịp tim nhanh của anh chồng để dò tìm xem đâu là nơi anh chồng cất giấu quỹ đen.

Trích tâm sự của anh chồng:

"Lấy vợ khổ lắm các bạn ạ. Tớ vừa trắng tay vì vợ của tớ.

Chuyện là bình thường cô ấy rất kẹt sỉ với tớ. Cô ấy quản lý từng xu, từng cắc một. Rằm tháng 7 vừa rồi, chẳng hiểu sao cô ấy mua tặng tớ hẳn 1 con Apple Watch. Tớ tưởng vợ đi đâu té cụng đầu vào chỗ nào nên dở hơi cơ. Nhưng tớ đã nhầm, tối hôm ấy vợ bắt tớ cầm đồng hồ đi 1 vòng quanh nhà rồi sáng hôm sau tớ đi làm vợ tớ đã biết hết chỗ giấu tiền của tớ. Về tớ khai hết tớ mới biết là vợ cầm điện thoại của tớ, thấy tớ đi đâu nhịp tim tăng lên là khu vực ấy tớ giấu tiền. Chán quá! Tiết kiệm từ Tết đến giờ mà bị lấy hết rồi. Ai có mua con Apple Watch không tớ bán lại".

Những dòng tâm sự của anh chồng này khiến cư dân mạng cười lăn cười bò vì độ thông minh tột đỉnh của chị vợ. Bài đăng của anh chồng đã nhận được 11.000 lượt like và 1900 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhờ vận dụng công nghệ hiện đại cùng đầu óc phán đoán cực tinh tế, chị vợ này đã tìm ra chỗ giấu quỹ đen của chồng cực chính xác.

"Tốt nhất đừng giấu vợ cái gì cả bạn ạ", người dùng Nguyễn Dũng bình luận.

"Kiếp này của bạn coi như bỏ", người dùng Phùng Mạnh viết.

Ngoài ra, một số người cho rằng đã là vợ chồng thì cả 2 cần công khai tài chính chứ không nên góp quỹ đen như thế. Chuyện vợ chồng tin tưởng, yêu thương nhau đóng 1 vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm