Thán phục cách cô vợ "siêu thám tử" tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà

Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đầu tóc phán đoán cực tinh tế, cô vợ này đã tìm ra chỗ giấu quỹ đen của chồng.
Thán phục cách cô vợ "siêu thám tử" tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà

Nhiều người vợ cho rằng họ cần phải quản lý tốt tiền bạc, tài sản của chồng để xây dựng gia đình êm ấm, tránh xa chuyện chồng cặp kè, bồ bịch. Đối với nhiều bà vợ, quỹ đen của chồng thường là khái niệm bị "cho vào danh sách cấm". 

Mới đây, trên một diễn đàn khá đông người dùng, một anh chồng đã khóc mếu chia sẻ câu chuyện bị vợ "cho vào tròng" và lấy sạch quỹ đen nhờ mưu mẹo cực kỳ cao tay.

Có linh cảm rằng chồng đang giấu quỹ đen ở nhà nhưng chị vợ không có cách nào để tìm ra. Chị vợ quyết định mua cho chồng đeo một chiếc đồng hồ Apple Watch. Sau đó, chị vợ bảo chồng đeo chiếc đồng hồ đó rồi đi vòng quanh nhà.

Sáng hôm sau, anh chồng đi làm thì vợ nhắn tin rằng đã tìm thấy hết chỗ anh này giấu quỹ đen. Hóa ra, chị vợ dựa vào nhịp tim nhanh của anh chồng để dò tìm xem đâu là nơi anh chồng cất giấu quỹ đen.

Trích tâm sự của anh chồng:

"Lấy vợ khổ lắm các bạn ạ. Tớ vừa trắng tay vì vợ của tớ.

Chuyện là bình thường cô ấy rất kẹt sỉ với tớ. Cô ấy quản lý từng xu, từng cắc một. Rằm tháng 7 vừa rồi, chẳng hiểu sao cô ấy mua tặng tớ hẳn 1 con Apple Watch. Tớ tưởng vợ đi đâu té cụng đầu vào chỗ nào nên dở hơi cơ. Nhưng tớ đã nhầm, tối hôm ấy vợ bắt tớ cầm đồng hồ đi 1 vòng quanh nhà rồi sáng hôm sau tớ đi làm vợ tớ đã biết hết chỗ giấu tiền của tớ. Về tớ khai hết tớ mới biết là vợ cầm điện thoại của tớ, thấy tớ đi đâu nhịp tim tăng lên là khu vực ấy tớ giấu tiền. Chán quá! Tiết kiệm từ Tết đến giờ mà bị lấy hết rồi. Ai có mua con Apple Watch không tớ bán lại".

Thán phục cách cô vợ "siêu thám tử" tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà ảnh 1

Thán phục cách cô vợ "siêu thám tử" tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà ảnh 2

Thán phục cách cô vợ "siêu thám tử" tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà ảnh 3

Thán phục cách cô vợ "siêu thám tử" tìm quỹ đen chồng giấu trong nhà ảnh 4

Những dòng tâm sự của anh chồng này khiến cư dân mạng cười lăn cười bò vì độ thông minh tột đỉnh của chị vợ. Bài đăng của anh chồng đã nhận được 11.000 lượt like và 1900 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhờ vận dụng công nghệ hiện đại cùng đầu óc phán đoán cực tinh tế, chị vợ này đã tìm ra chỗ giấu quỹ đen của chồng cực chính xác.

"Tốt nhất đừng giấu vợ cái gì cả bạn ạ", người dùng Nguyễn Dũng bình luận.

"Kiếp này của bạn coi như bỏ", người dùng Phùng Mạnh viết.

Ngoài ra, một số người cho rằng đã là vợ chồng thì cả 2 cần công khai tài chính chứ không nên góp quỹ đen như thế. Chuyện vợ chồng tin tưởng, yêu thương nhau đóng 1 vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

Theo emdep.vn
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.