![]() |
| Cậu bé khóc thét khi bị cảnh sát nhí bắt xe. |
![]() |
| Chủ nhân bất lực nhìn phương tiện bị mang đi. |
|
| Chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt thích. |
![]() |
| Cậu bé khóc thét khi bị cảnh sát nhí bắt xe. |
![]() |
| Chủ nhân bất lực nhìn phương tiện bị mang đi. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Dù dư luận nghiêng về phía Lionel Messi nhưng Cristiano Ronaldo vẫn luôn khẳng định mình mới là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới (GOAT).
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT mới ban hành Thông tư số 20/2025/TT-BGDĐT về Chương trình các môn học bồi dưỡng dự bị đại học (Thông tư 20).
GD&TĐ - Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra với tàu vũ trụ Thần Châu-20 do Trung Quốc nghiên cứu chế tạo.
GD&TĐ - Bắc Ninh thí điểm khoảng 500 trường từ tiểu học đến THPT triển khai phòng STEM/STEAM Lab, có đầy đủ các thiết bị cơ bản cần thiết, nâng cao.
GD&TĐ - Trên địa bàn Gia Lai, mưa to, gió lớn do bão số 13 (Kalmaegi) làm 2 người chết và trên 3.500 nhà dân bị sập, tốc mái.
GD&TĐ - Cần có các giải pháp đồng bộ từ chính sách, giáo dục, hợp tác quốc tế đến hạ tầng và đánh giá, để phát triển nhân lực số một cách toàn diện.
GD&TĐ - Truyền thông địa phương ngày 5/11 trích lời các công tố viên Bỉ buộc tội cựu Ủy viên Tư pháp Liên minh châu Âu (EU) Didier Reynders về tội rửa tiền.
GD&TĐ - Căng thẳng Venezuela đang leo thang. Ông Maduro đã phê chuẩn đề xuất của đảng cầm quyền về việc sẵn sàng ứng phó trong trường hợp Mỹ tấn công.
GD&TĐ - Sáng 7/11, ghi nhận ban đầu từ UBND tỉnh Đắk Lắk, khu vực ven biển, nhiều nhà dân, trường học tan hoang, 2 người chết do bão số 13 (Kalmaegi).
GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày (7/11) đảo chiều tăng trở lại 900 ngàn đồng, hiện ở mức 148,4 triệu đồng/lượng. Cùng chiều vàng thế giới tiếp đà tăng.
GD&TĐ - Quân đội Israel (IDF) ngày 6/11 đã tiến hành các cuộc không kích dữ dội nhằm vào Hezbollah ở Lebanon sau khi ban hành lệnh sơ tán một số địa điểm.
GD&TĐ - Thầy giáo cao Nguyễn Văn Tập đã biến ngôi trường nội trú thành mái nhà ấm áp, nơi mỗi học sinh được học, yêu thương và trưởng thành.