rssheader

13/08/2020

Hí hửng học trên mạng cách làm bánh, thành phẩm của cô nàng khiến dân mạng 'cười bò'

05/05/2019, 13:05 GMT+07 | Xả xì trét
Hí hửng học trên mạng cách làm bánh, thành phẩm của cô nàng khiến dân mạng 'cười bò' Hí hửng học trên mạng cách làm bánh, thành phẩm của cô nàng khiến dân mạng 'cười bò'

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh về món bánh tráng miệng được một cô nàng người Đài Loan thực hiện ngay sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Được biết, loại bánh này có tên là 'Đản hoàng ca' - món ăn làm từ trứng gà đang được giới trẻ Đài Loan yêu thích.

Đản hoàng ca - một loại bánh làm từ trứng đang gây 'sốt' với giới trẻ Đài Loan.

Đản hoàng ca - một loại bánh làm từ trứng đang gây 'sốt' với giới trẻ Đài Loan.

Dù đã cẩn thận thực hiện theo đúng công thức mà một người bạn chỉ bảo nhưng kết quả chiếc bánh mà cô nàng này làm được lại không như tưởng tượng.

Hình ảnh chiếc bánh do cô nàng làm sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến bất kỳ ai khi xem cũng không thể nhịn nổi cười.

Chiếc bánh thành phẩm của cô nàng Đài Loan khiến dân mạng không nhịn được cười vì quá khác xa tưởng tượng.

Chiếc bánh thành phẩm của cô nàng Đài Loan khiến dân mạng không nhịn được cười vì quá khác xa tưởng tượng.

Bởi nếu như hình ảnh chiếc bánh được quảng cáo trong vô cùng ngon và bắt mắt với màu vàng đặc trưng bao nhiêu thì thành phẩm mà cô nàng kia làm ra trông hoàn toàn khác xa tưởng tượng.

Chiếc bánh thành phẩm màu nâu với hình dạng méo mó của cô nàng khiến nhiều người chỉ biết bật cười. 'Nhìn mà không dám ăn luôn, thật là khéo tay quá mà', 'Ai bảo tôi tên bánh mà bạn ấy làm là gì được không, nhìn mà không đoán được ấy', 'Thế này đừng nên vào bếp thì hơn', 'Khéo tay thì hay làm còn không khéo thì từ từ học hỏi đã nhé',... là những bình luận mà dân mạng để lại.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng chứng kiến những câu chuyện về việc khi con gái vào bếp. Vẫn biết chăm chỉ, ham học hỏi là tốt nhưng không phải cô nàng nào cũng đủ khéo tay để trổ tài bếp núc đâu.

Dù ban đầu có thất bại thì dần dần sẽ cải thiện hơn nên hội chị em đừng nản lòng nhé!

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm