World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học

Dân mạng phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị là nhịp lăn trái bóng World Cup tạm dừng 2 ngày đúng lúc các sĩ tử bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học 2014.
World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học

Sau khi loạt trận vòng 2 kết thúc rạng sáng ngày 2/7, World Cup 2014 sẽ tạm nghỉ 2 ngày và chỉ trở lại vào đêm ngày 4/7 với 2 trận tứ kết.

Dù lúc đó các thí sinh thi khối A kỳ thi Đại học năm nay vẫn còn 1 môn chưa thi xong nhưng 2 ngày không có bóng đá trước đó chắc chắn sẽ giúp cho các em tập trung ôn tập và bước vào thi một cách tự tin hơn.

Dân mạng tỏ ra rất “tâm lý”, khi chế ra những bức ảnh vui nhộn khẳng định World Cup 2014 tạm nghỉ chính là dành thời gian cho kỳ thi Đại học.

World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 1World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 2World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 3World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 4World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 5World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 6World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 7World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 8World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 9World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 10World Cup tạm nghỉ để sĩ tử thi Đại học ảnh 11
Theo ITC News
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?