Vừa từ chức sau AFF Cup 2020, cựu thuyền trưởng Singapore đã cập bến mới

GD&TĐ - Huấn luyện viên Tatsuma Yoshida nhanh chóng tìm được bến đỗ mới khi vừa chia tay tuyển Singapore sau thất bại tại AFF Cup 2020.

Huấn luyện viên Yoshida khi còn dẫn dắt Singapore tại AFF Cup 2020.
Huấn luyện viên Yoshida khi còn dẫn dắt Singapore tại AFF Cup 2020.

Cựu thuyền trưởng Singapore nhận lời mời dẫn dắt Ventforet Kofu, đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 Nhật Bản. Mối lương duyên giữa nhà cầm quân 45 tuổi với đội bóng quê hương đã được đôi bên xác nhận.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Tatsuma Yoshida đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Ventforet Kofu cho mùa giải 2022”, thông báo của đội bóng Nhật Bản có đoạn.

Yoshida quyết định từ chức thuyền trưởng Singapore sau khi chủ nhà bị loại ở AFF Cup 2020. Đội bóng quốc đảo sư tử đã phải dừng chân ở bán kết sau khi thua "ly kỳ" Indonesia với tổng tỷ số 3-5.

Nhanh chóng có được có được công việc mới khi vừa từ chức tuyển Singapore. Tuy nhiên, chặng đường phía trước của ông Yoshida cũng không hề dễ dàng với chỉ tiêu giúp Ventforet Kofu thăng hạng.

Ventforet Kofu xếp thứ 3 chung cuộc tại J-League 2 mùa trước và lãnh đạo đội bóng yêu cầu phải góp mặt ở giải đấu cao nhất Nhật Bản mùa tới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.