Vụ mất trộm tại Thành ủy Huế: Chưa xác định được tổng số tiền bị mất

Chiều 11/11, Công an TP Huế cho biết, trong số các phòng của Thành ủy Huế bị trộm đột nhập có phòng làm việc của ông Nguyễn Kim Dũng - Bí thư Thành ủy Huế.

Thành ủy Huế, nơi xảy ra vụ trộm.
Thành ủy Huế, nơi xảy ra vụ trộm.
Đến chiều 11/11, ông Nguyễn Kim Dũng đang đi công tác ở nước ngoài nên chưa thể xác định tài sản tại phòng này có bị mất trộm hay không. Vì vậy, hiện chưa thể xác định tổng số tài sản tại Thành ủy Huế bị kẻ trộm lấy đi.

Theo cơ quan công an, số tiền tại các phòng bị mất trộm ban đầu chỉ xác định được hơn 10 triệu đồng của các cá nhân cán bộ chứ không phải tiền ngân sách. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy tìm thủ phạm gây ra vụ trộm trên.

Như đã thông tin, ngày 8/11, nhân viên phòng kế toán Thành ủy Huế đi làm thì phát hiện trong phòng có người đột nhập. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an TP Huế kịp thời khám nghiệm hiện trường.

Theo công an, số tiền này là tiền cá nhân của nhân viên văn phòng Thành ủy Huế.

Theo plo.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng Hezbollah được đánh giá mạnh hơn nhiều Hamas.

Israel sợ sa lầy khi đối đầu Hezbollah

GD&TĐ - Theo TASS, ngày 19/6, quân đội Israel (IDF) đã phê duyệt thực hiện chiến dịch tấn công trên bộ nhằm vào lực lượng Hezbollah trong lãnh thổ Lebanon.
Tại thời điểm nhập viện, chỉ số creatinin của bệnh nhân lên tới gần 800 µmol/l, Kali máu là 6,7 mmol/l. Ảnh: BVCC

Nắng nóng có thể gây suy thận

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhân nam bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục nhiều ngày.