Với thảm thông minh, tháo lắp và bảo quản súng chỉ là chuyện nhỏ

Dựa vào những hướng dẫn in trên mặt thảm, ngay cả người lần đầu tiếp xúc với vũ khí cũng có thể tháo lắp, lau chùi súng thành thạo chỉ sau thời gian ngắn.
Với thảm thông minh, tháo lắp và bảo quản súng chỉ là chuyện nhỏ
Với thảm thông minh, tháo lắp và bảo quản súng chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 1.

Real Avid Smart Mat

Công ty Real Avid (Mỹ) mới tung ra thị trường một món phụ kiện rất hữu ích cho những người sở hữu súng thuộc các dòng AK và AR, cũng như súng ngắn 1911 – đó là tấm thảm thông minh Smart Mat.

Với thảm thông minh, tháo lắp và bảo quản súng chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 2.

Hướng dẫn chi tiết từng thao tác cho người mới

Phụ kiện này được thiết kế dành riêng cho việc tháo lắp và làm sạch các loại vũ khí. Tấm thảm được làm từ loại vật liệu đặc biệt, không bị ăn mòn khi tiếp xúc với các hóa chất, dầu mỡ sử dụng trong quá trình làm lau chùi, bảo quản vũ khí.

Nó rất dễ làm sạch và điều khiến nó được gọi là "thảm thông minh" nằm ở những thông tin mà nhà sản xuất in lên mặt thảm.

Nhờ vậy, những người tháo lắp súng sẽ có cái nhìn trực quan và khoa học hơn khi sắp xếp các phụ tùng, linh kiện của khẩu súng.

Với thảm thông minh, tháo lắp và bảo quản súng chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 3.

Không chỉ có vậy, dựa vào những hướng dẫn in trên mặt thảm, ngay cả người lần đầu tiếp xúc với vũ khí cũng có thể tháo lắp, lau chùi súng thành thạo chỉ sau thời gian ngắn.

Tấm thảm cũng có một số dải băng nam châm để hút và giữ những chi tiết, bộ phận nhỏ bằng kim loại, giúp chúng không bị rơi hoặc thất lạc trong suốt quá trình bảo quản súng.

Với thảm thông minh, tháo lắp và bảo quản súng chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 5.

Giá của mỗi tấm thảm như vậy cũng không quá đắt, chỉ 19,99 USD (cho AR-15, AK-47 và súng săn) và 14.99 USD (cho súng ngắn).

Theo soha.vn
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.