Vợ tưới xăng đốt chồng ở Vĩnh Phúc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vụ việc xảy ra tại thôn Làng Mạ, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc khiến cả hai vợ chồng bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng 30/9, một số fanpage và tài khoản mạng xã hội đăng thông tin về vụ việc “Tam đảo: Một người đàn ông đi hát về bị vợ tẩm xăng đốt phải đi viện cấp cứu, bỏng rất nghiêm trọng…”. Thông tin nhanh chóng được chia sẻ và nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Liên quan tới vụ việc trên, nguồn tin của Báo GD&TĐ cho biết, sự việc đau lòng xảy ra tại thôn Làng Mạ của xã Tam Quan, huyện Tam Đảo. Vào tối 28/9 ông N.V.T về nhà muộn và vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, người vợ đã tưới xăng vào người ông T rồi châm lửa. Ngọn lửa bùng cháy khiến cả hai vợ chồng ông T bị bỏng.

“Ông T làm nghề thợ xây, tính tình hiền lành, vụ việc này có thể do chị vợ ghen tuông gây ra chuyện. Hiện 2 vợ chồng ông T đều điều trị ở Bệnh viện Bỏng Quốc gia. Trong đó, ông T bị bỏng nặng hơn vợ và có tiên lượng xấu”- nguồn tin cho biết thêm.

Thông tin với báo chí về vụ việc này, lãnh đạo xã Tam Quan xác nhận có vụ việc như trên xảy ra trên địa bàn. Theo lời của lãnh đạo xã Tam Quan, nguyên nhân ban đầu của sự việc là ông N.V.T (SN 1963) có đến nhà người em trai xây nhà giúp, tối cùng ngày ông T ở lại uống bia cùng anh em. Khi về nhà, ông T và vợ đã xảy ra cự cãi, trong lúc nóng giận, người vợ tên M (SN 1965) đã tưới xăng lên người chồng châm lửa đốt.

"Việc có phải ông T đi hát sau cuộc nhậu rồi về nhà vợ chồng cãi nhau dẫn đến sự việc đáng tiếc xảy ra hay không, chúng tôi chưa thể khẳng định, bởi thời điểm các cơ quan chức năng tiếp cận được nơi xảy ra sự việc cả 2 vợ chồng đều bị bỏng nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu" - lãnh đạo xã Tam Quan chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.