Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ mới của chồng cũ Diva Hồng Nhung đăng loạt ảnh hé lộ sống thành đạt, viên mãn

09/05/2019, 06:35 GMT+7 | Văn hóa

Theo bức hình, Thiri Thant Mon đang được ê kíp của tờ tạp chí về doanh nhân nổi tiếng - Bloomberg - phỏng vấn tại nhà. "Home turned into studio for the day" (Tạm dịch: Hôm nay, nhà biến thành studio ảnh) - Thiri chia sẻ.

Nữ doanh nhân người Myanmar Thiri Thant Mon.

Nữ doanh nhân người Myanmar Thiri Thant Mon.

Trước đó, Thiri cũng đăng tải hình ảnh mâm cơm toàn đồ ăn Hàn Quốc đẹp mắt. Khi bạn hỏi ai là người nấu những món này thì nữ doanh nhân không ngại tiết lộ: "When Kev is at home, he mainly cooks for us." (Tạm dịch: Khi ở nhà, Kevin thường là người nấu ăn cho cả hai".

Trước đó, vào giữa năm 2018, Hồng Nhung thừa nhận cuộc hôn nhân của cô và Kevin Gilmore đã tan vỡ khiến công chúng xôn xao. Nữ ca sĩ tiết lộ, quyết định ly hôn đến từ những cuộc bàn luận kéo dài trong 6 tháng.

Phong cách lịch lãm Thiri Thant Mon.

Phong cách lịch lãm Thiri Thant Mon.

Sau đó một thời gian, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin và hình ảnh về đám cưới của chồng cũ Diva Hồng Nhung - Kelvin Gilmore với vợ mới người Myanmar - Thiri Thant Mon. Ngoài ra, lí lịch khủng của Thiri Thant Mon cũng khiến nhiều người trầm trồ.

Xuất thân trong một gia đình quý tộc danh giá, Thiri được hưởng nền giáo dục tốt, đi du học tại Anh và sau đó sang Mỹ học trường đại học William & Mary, ngôi trường lâu đời thứ hai sau Harvard.

Thiri Thant Mon xuất hiện tại các diễn đàn kinh tế, đầu tư quan trọng của Myanmar.

Thiri Thant Mon xuất hiện tại các diễn đàn kinh tế, đầu tư quan trọng của Myanmar.

Thiri từng khởi nghiệp là một chủ ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley ở London, sau đó phát triển sự nghiệp tại quỹ Capital One ở Mỹ.

Cô cũng giữ các vị trí lãnh đạo tại một tập đoàn hàng đầu của Myanmar có tên Yoma Strategic Holdings khi trở về quê hương vào năm 2013, đồng thời mở công ty tư vấn ngân hàng đầu tư Sandanila.

Thiri Thant Mon trong lễ cưới lần 2 của mình.Thiri Thant Mon trong lễ cưới lần 2 của mình.

Hiện tại, vợ mới của Kevin Gilmore làm việc cho Tập đoàn quốc tế CDC từ tháng 6 năm 2018 với tư cách là Đại diện Quốc gia tại Myanmar, hỗ trợ thực hiện và quản lý danh mục đầu tư khi CDC tăng cường sự hiện diện tại quốc gia này.

Theo laodong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm